1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Mua Báo giá nâng mũi hàn quốc

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi emgaic, 12 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. emgaic
  Offline

  emgaic

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Nâng mũi Hàn Quốc thẩm mỹ chọn lựa để làm đẹp cho mình.
  Với mức chi phí chỉ từ: 11.000.000đ.
  Các Bác sỹ Hàn Quốc của chúng tôi sẽ tiến hành xem xét vùng mũi của bạn. Tư vấn cho cho bạn sự lựa chọn giải pháp làm đẹp tốt nhất vùng mũi của bạn.
  Phương pháp này không chỉ nâng cao mũi làm mũi thon đẹp mà còn giúp giải quyết các vấn đề khác của mũi như: dáng mũi hếch, nhọn, mũi to bè và hơi thô…Không tốt cả về mặt phong thuỷ.
  Nâng mũi bằng phương pháp này hầu như chỉ đau rất nhẹ. Và kết quả cho bạn là 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn với nét riêng phù hợp với khuông mặt của bạn. Đẹp lâu dài và tự nhiên là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn khi tìm đến với thẩm mỹ viện.
  [​IMG]
  http://nhatthiengroup.com/shop/g85_1.html
   
 2. emgaic
  Offline

  emgaic

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n2/Bon-nuoc-nhua-cao-cap-Dai-Thanh.htm
  Đội ngũ Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi Sline. Bạn lưu ý không được ăn uống trước khi phẫu thuật trong 10 tiếng, Bác sĩ tiến hành gây mê và thực hiện ca phẫu thuật 2tiếng đến 3 tiếng. Bác sĩ lấy sụn sau vành tai đưa lên đầu mũi rất nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ mất khoảng 5 phút để lấy ra một miếng sụn vành tai đường kính khoảng 1cm với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai không để lại sẹo
   
>

Chia sẻ trang này