1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảo dưỡng implant sau phẫu thuật thế nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 1 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Vấn đề bảo dưỡng implant sau phẫu thuật là cực kỳ quan trọng bời vì theo các chuyên gia cấy ghép implant tại nha khoa Đăng lưu thì nếu không được bảo dưỡng tốt sau cấy ghép implant thì tuổi thọ của răng implant sẽ bị giảm đi đáng kể, vậy Bảo dưỡng implant sau phẫu thuật thế nào?
  [​IMG]
  Bảo quản tức thì ngay sau phẫu thuật: Nhằm mục đích tránh tích tụ mảng bám xung quanh trụ implant và mũ lành thương. Trong 3 ngày liên tục nên chườm lạnh ngoài môi hay má tương ứng với vùng cắm ghép Implant và tuyệt đối không được chườm nóng. Không ăn thức ăn nóng Không đánh răng trực tiếp. Không nhai hoặc cắn mạnh ngay vùng cắm ghép Implant. Không đẩy lưỡi, hay dùng tay chùi màng trắng nơi vết thương. Không khạc nhổ liên tục. Nên hạn chế hút thuốc từ 1- 2 tuần sau khi cấy ghép Implant Uống thuốc theo toa Bác sĩ Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật cần sử dụng nước súc miệng có chứa kháng sinh. Sau 8 – 10 ngày lành thương, bệnh nhân có thể bắt đầu chải trụ Implant và niêm mạc quanh Iplant với các bàn chải mềm sau phẫu thuật. Sau 15 ngày cần được kiểm tra tại phòng khám và sau đó định kỳ hàng tháng cho đến khi lắp răng giả.
   
>

Chia sẻ trang này