1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bao cao su sagami siêu mỏng chống dị ứng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyễn nhài, 21 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyễn nhài
  Offline

  nguyễn nhài

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  Đối với những loại bao cao su thông thường, bao cao su Sagami Original 0.02 siêu mỏng có tính năng chống dị ứng tốt nhất hiện nay. Ngoài tính năng siêu siêu mỏng, cho cảm giác chân thật như " da chạm da " thì Sagami Original 0.02 là dòng bao cao su chống dị ứng được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng nhiều nhất.

  - Nếu bạn hỏi có loại bao cao su nào cao cấp nhất có thể chống dị ứng, không mùi cao su để dành cho biếu tặng sếp không thì shop nghĩ bao cao su Sagami Original 0.02 làm được điều đó. Vỏ bọc bên ngoài được thiết kế khá đẹp mắt, ấn tượng, tinh tế.


  - Nếu như bạn thường hay bị dị ứng với những loại bao cao su (làm từ mủ cao su thông thường) trong khi bạn chưa tìm ra được biện pháp tránh thai khác hữu hiệu nào khác thì chúng tôi tin loại bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.02 sẽ là một giải pháp giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng dị ứng này.

  --------------


  Nếu bạn chưa hoàn toàn tin tưởng rằng bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.02 chống dị ứng hiệu quả có thể cùng shop tìm hiểu tiếp về sản phẩm này nhé.  [​IMG]

  Bao cao su Sagami Original 0.02 siêu mỏng, chống dị ứng


  Bao cao su siêu mỏng chống dị ứng Sagami Original 0.02 hội tụ đầy đủ yếu tố vượt trội của những loại bao cao su siêu mỏng thông thường, độ mỏng chỉ 0.02mm, siêu truyền nhiệt nhanh, chống dị ứng, hoàn toàn không mùi cao su, đem lại cho hai bạn có cảm giác chân thật khi quan hệ.... đây là điều mà bạn chỉ cảm nhận được ở bao cao su Sagami Original 0.02 còn những chiếc bao cao su thông thường không thể làm được. Bao cao su Sagami Original 0.02 giúp cho cuộc yêu trở lên mới mẻ, chân thật, giúp gia đình bạn hạnh phúc hơn.
   
>

Chia sẻ trang này