1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bao cao su Sagami Original 0.01 mỏng hơn sợi tóc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyễn nhài, 21 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyễn nhài
  Offline

  nguyễn nhài

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  Trên thế giới hiện nay bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 được đánh giá là bao cao su mỏng nhất thế giới. Mỏng chỉ 0.01 mm, mỏng bằng 1/6 sợi tóc, đem lại cảm giác chân thật khi quan hệ.

  [​IMG]

  Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 mỏng hơn cả sợi tóc


  - Bao cao su Sagami Original 0.01 là dòng sản phẩm cao cấp nhất và mỏng nhất thế giới hiện nay.  - Độ mỏng chỉ 0.01mm, tức là mỏng bằng 1/6 sợ tóc người, siêu siêu mỏng. Hiện nay, trên thế giới chưa có loại bcs có độ mỏng bằng chứ đừng nói là mỏng hơn. Khi cẩm chiếc bao cao su trên tay bạn có cảm giác như không bởi độ siêu mỏng của nó.  - Bao cao su Sagami Original 0.01 không mùi cao su, chống dị ứng, co dãn rất linh hoạt  - Làm từ chất liệu Poly Urethane - chất liệu chế tạo nên các thành phần cơ thể người nhân tạo  Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 là dòng bao cao su cao cấp của hãng Sagami Nhật Bản - SAGAMI Rubber Industrial. Độ mỏng của bao cao su thường rơi vào khoảng từ 0.09mm - 0.04mm - 0.03mm - 0.02mm - rồi đến 0.01mm. Hiện nay chưa có hãng bao cao su nào sản xuất ra được dòng bao cao su siêu mỏng đến thế.  [​IMG]

  Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 http://vuabaocaosu.com/bao-cao-su-sagami-original-001-sieu-mong-nhat-the-gioi-1c-1-1-1189403.html là sản phẩm bao cao su mỏng nhất thế giới, được sản xuất với số lượng có hạn chính vì thế rất hiếm. Bao cao su Sagami Original 0.01 được sản xuất làm từ chất liệu cao cấp chủ yếu để làm quà biếu tặng cho đối tác. Bởi đây là sản phẩm biếu tặng cho nên nó rất hiếm bạn khó lòng tìm được ở những cơ sở sở nhỏ lẻ. Ở Việt Nam Shop bao cao su NamShop - Vua Bao Cao Su là đại lý phân phối cấp 1, có giấy ủy quyền của hãng chuyên phân phối các loại bao cao su Sagami, gel bôi trơn Sagami nên chúng tôi có bán rất nhiều sản phẩm Bao cao su Sagami Original 0.01 chính hãng, nếu bạn muốn mua với số lượng lớn chúng tôi cũng có bán.
   
>

Chia sẻ trang này