1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Bánh mỳ món ăn nổi tiếng khác từng vùng miền

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vantk21, 26 Tháng mười hai 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. vantk21
    Offline

    vantk21

    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    Bánh mỳ là món ăn rất và khá phổ biến ở nước ta, bánh mỳ thì có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, ngọt mặn khác nhau tuy nhiên cũng làm ra từ tinh bột, nhưng nếu nói về bánh mỳ mặn dac san cua da nang thì các tỉnh thành trong cả nước có cách chế biến và cho nguyên tăng giảm gia vị khác nhau.
    Thường thì bánh mỳ là món ăn kẹp chả, pate, thịt, và rau, tương ớt, ở hải phòng có món bánh mỳ nhìn cũng khá lạ mắt, hình dáng nhỏ gọn đó là bánh mỳ cay, thành phần chỉ là những nguyên liệu đơn giản rong biển mỹ khê đà nẵng như pate, tương ớt và rút, chỉ thể thôi nhưng đây là món ăn nà các bạn trẻ rất thích, ăn lót dạ nhanh để chuẩn bị đi học
    Thực ra cơm cháy không phải là món ăn quá khó làm, bởi chỉ là cơm nấu ép lại, sấy khô rồi rán giòn, nhưng ngon hay không là ở nước sốt. Cái lạ của cơm cháy là nếu ăn với loại nước sốt nào sẽ có hương vị của nước sốt ấy, nên nước sốt càng ngon thì ăn với cơm cháy càng ngon.
    Vì vậy, đầu bếp ở Hải Phòng đã kết nước mắm nam ô hợp giữa cơm cháy của Ninh Bình với nước sốt hải sản- món ăn quen thuộc của người Hải Phòng để trở thành nét đặc trưng riêng của ẩm thực đất Cảng. thơm ngon, không ngán và đặc biệt, có thể ăn đến no và cực ngon miệng.
     
>

Chia sẻ trang này