1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bangkok và hướng dẫn du lịch cho du khách (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bangkok, Thái Lan, thành phố với nhiều thăng, trầm và cảnh quan đẹp, có rất nhiều để cung cấp khách du lịch và người dân như nhau. Với lịch sử mà ngày trở lại thế kỷ và sự hồi sinh ngày nay, Bangkok chỉ có thể được trải nghiệm đầy đủ trong một chiều - một chuyến thăm. Chúng ta hãy xem xét một số các tính năng và các tour du lịch Bangkok đã cung cấp. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Thời gian tốt nhất để ghé thăm Bangkok là giữa tháng mười một và tháng hai. Đây là khi nhiệt độ thoải mái, nhưng các bãi biển địa phương có xu hướng được đông đúc. Mùa mưa không có hiệu lực, vì vậy lũ lụt không phải là lớn của một vấn đề. Các cư dân nói tiếng mẹ đẻ của Thái nhưng nhiều khu du lịch cung cấp người nói tiếng Anh có thể giúp người nước ngoài ra. Tài xế xe buýt và tài xế taxi có xu hướng ít thông thạo tiếng Anh, nhưng thường có một người nào đó gần đó để giúp phân loại ra bất kỳ sự khác biệt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Nếu bạn đang ép cho thời gian, có rất nhiều tour du lịch cung cấp khả năng để xem thành phố và nhìn thấy nó nhanh chóng. Bạn có thể bắt các tour du lịch công cộng, nơi bạn sẽ được lưu diễn với các nhóm người, hoặc có những tour du lịch tin rằng bạn có thể thiết lập để xem các trang web chỉ với nhóm của bạn. Đua xe đạp là một cách tuyệt vời để xem các trang web của thành phố mà không để lại đất. Một số tour du lịch nhìn thấy những khu phố của Bangkok, trong khi những người khác cung cấp quan điểm của các khu rừng nhiệt đới tươi tốt xung quanh thành phố. Mang giày thoải mái vì bạn sẽ đạp xe qua nhiều ngọn đồi và cây cầu.

  Đối với những người muốn mạo hiểm ra khỏi đất, tour du lịch thuyền có sẵn, và họ có nhiều hình thức khác nhau. Lấy một chiếc xuồng chèo thuyền có thể giúp bạn có được vào các điểm chặt chẽ các tàu ăn tối lớn không thể đi du lịch. Khu vực mà bạn có thể nhìn thấy từ các nước có thể bao gồm phổ biến Venice của phương Đông, một khu vực mà từ lâu đã được nhìn nhận là do sự gia tăng xe cơ giới đi du lịch quanh thành phố. Đền thờ và nhà kinh doanh cũng là các trang web phổ biến dọc theo bờ sông và có thể dẫn đến gợi ý về cách quá khứ đã sống từ ven bờ sông. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Boat tour du lịch rất nổi tiếng trên khắp Thái Lan. Điều này là do thực tế là người Thái tự coi mình Jow nám (lãnh chúa nước). Nếu bạn là một cặp vợ chồng trong khu vực, là nơi nghỉ ngơi lãng mạn hoàn hảo trên mặt nước sẽ được tham gia một hành trình bữa tối. Điều này cho phép bạn xem các trang web và cũng có được một bữa ăn Thái xinh đẹp phục vụ cho bạn. Nếu bạn là kiểu cũ, có rất nhiều tour du lịch đi bộ xung quanh Bangkok cung cấp sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Khác nhau, từ dài sang ngắn, đi bộ tham quan có thể hoàn toàn tùy chỉnh hoặc bạn có thể tham gia một nhóm để có được các tour du lịch đi bộ chi tiết. Bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó, Bangkok cung cấp các tour du lịch để làm dịu cơn khát của bạn, cho dù bạn là một khung tập đi, đi xe đạp, hoặc một tay đua thuyền. Bước vào thành phố tuyệt vời đó là Bangkok và dành thời gian để tìm hiểu và khám phá các nền văn hóa và lịch sử của thành phố cổ đã ngạc nhiên mọi người trong nhiều thế kỷ.
   
>

Chia sẻ trang này