1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảng update chương trình tìm kiếm sim: tam hoa

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi donitsme, 27 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. donitsme
  Offline

  donitsme

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Ở lúc bây giờ thì website chúng tôi đã hoạt động được một thời kì, các dịch vụ đã hoạt động khá tốt đặc biệt là dịch vụ tìm kiếm sim. Tiện đây, hiện nay công cụ đã cung cấp 100% các loại gói cước có mặt trên thị trường Nhưng có một số thuê bao call vẫn chưa hiểu về vấn đề này nên chúng tôi cũng xin đề cập thứ tự trong từng topic các cấu trúc sim số được hỗ trợ để các anh em có thể tưởng tượng.

  Dịch vụ tìm sim theo yêu cầu:

  Vậy là giải pháp thế mạnh của chúng mình, nhằm mở chủ sim tiếp cận những gói cước mà không có thời gian, cả thảy những gì mọi người cần làm là đưa các thông tin đề nghị cho chúng mình.


  Đưa hệ thống sim tam hoa vào tìm kiếm:

  [​IMG]

  Hệ thống sim tam hoa, chính là sim có chứa ít nhất 1 dạng: aaa – có 3 số trùng nhau. Trong đó, có các loại như: tam hoa đơn – aaa và tam hoa kép-aaa.bbb. Chính là một trong những loại sim đẹp đưa vào hệ thống tim sim nam sinh. Bây giờ lamsimsinhvien, có khá nhiều tập đoàn khác nhau của thuê bao này đứng đầu thì có Viettel.
  Mãng sim điện thoại này khá phổ biến và được mua khá nhiều hàng tháng ở các cửa hàng của chúng mình. Loại số điện thoại này thuộc nhóm tầm trung với mức phí dễ chịu từ 1-7 triệu tùy dạng. Ở đó, đắc nhất có lẻ là loại tam hoa 3-6-8-9.
  Tình trạng hệ thống này vào để phục vụ tìm kiếm cho các anh em cần loại số này. Đặc biệt là giải pháp miễn phí nên rất được người dùng xem trọng và mua.

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm loại sim khuyến mãi qua chương trình: cua hang ban sim khuyen mai.

  Blog Trí Đức
  Hotline: 0945.111.999
  Địa chỉ: 1104/6/18 tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.
  Thời gian làm việc: 8h-20h 7 ngày trên tuần.
   
>

Chia sẻ trang này