1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bảng giá nam châm vĩnh cửu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanhvn1020, 1 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhvn1020
  Offline

  thanhvn1020

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  bạn hãy cho biết rằng các loại nam châm có giá như thế nào . Các bạn cần phải coi xét giá của các loại nam châm vĩnh cữu bây giờ trước khi mua , và Cty hoàng nhật vũ xin đưa ra bảng báo giá cho bạn biên soạn
  [​IMG]

  Như mọi người đều biết, nam châm vĩnh cửu được cấu tạo từ các vật liệu từ cứng chúng có khả năng giữ từ tính cực tốt không mất đi từ trường có trong nam châm, ngoài ra các thông số lực kháng từ, tư dư, hệ số độ vuông, năng lượng, nhiệt độ curie và khả năng chống mài mòn của nam châm vĩnh cửu rất là cao độ cứng tốt, chống oxi hóa.

  Nam châm vĩnh cửu có một số loại như nam châm ferrite được chế tạo từ các vật liệu gốm, ưu điểm loại này dễ chế tạo và gia công giá thành rẻ độ bền cao hơn các loại khác, nhưng nhược điểm nam châm ferrite thì chúng có hàm lượng oxy cao cho nên độ từ khá là thấp tuy vậy chúng vẫn được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay

  Nam châm đất hiếm được chế tao từ các hợp chất Smco5, loại nam châm này có lực từ tính rất là cao với cấu trúc da dạng và chịu nhiệt độ cao được nên ứng dụng nhiều và trong các lĩnh vực đặc biệt được, loại nam châm này có 2 dang đó là nam châm nhiệt độ cao SmCo và Nam châm NdFeB (neodymium). Tuy nhiên giá cả của nó lại khá cao

  Loại nam châm tổ hợp nano có một cấu trúc đặc biệt bao gồm 2 loại pha từ cứng với kích thước nanomet với khả năng tích năng lượng từ rất lớn với lượng từ mạnh mẽ nhưng loại nam châm này còn đang trong gia đoạn thử nghiệm.

  Phân loại theo phương pháp chế tạo gồm có 4 loại

  Nam châm đẳng hướng

  Là nam châm vĩnh cửu được chế tạo bằng phương pháp ép đẳng tĩnh mà không sử dụng phương pháp từ trường

  Nam châm dị hướng

  Đây là nam châm được định hướng trong quá trình ép đẳng tĩnh bằng từ trường. Khi đó, các hạt đơn đômen trong vật liệu sẽ bị định hướng theo chiều từ trường, tạo nên khả năng dễ dàng từ hóa theo phương định hướng.

  Nam châm kết dính

  Là các nam châm được chế tạo bằng phương pháp nghiền thành bột mịn rồi trộn với keo kết dính epoxy và ép nó trong từ trường định hướng.

  Nam châm thiêu kết

  Loại nam châm này được chế tạo bằng cách thiêu kết các bột kim loại được nghiền mịn sau đó ép khuôn ra hợp chất có thành phần hợp phức xác định với tính chất từ của hợp chất đó.
   
>

Chia sẻ trang này