1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin 37 BẰNG CẤP CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU CÔNG TY CẦN TUYỂN DỤNG QUAN TÂM

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi dtphong_1989, 9 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dtphong_1989
  Offline

  dtphong_1989

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Đối với đa số các bạn sinh viên ra trường, vốn liến lớn nhất mà họ có được chính là tấm bằng đại học để đi tìm việc làm nhanhĐó là niềm tự hào và là thứ duy nhất mà sinh viên có khi đi gặp công ty tuyển dụng . Song, với tình hình giáo dục đại học “lý thuyết xa vời thực tiễn” của nước ta như hiện nay thì có không ích sinh viên ra trường vỡ mộng vì những kiến thức của mình hoàn toàn không giúp ích được gì cho họ. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh kiến thức thì bằng cấp không có tác dụng gì nhiều, nhưng xét trên nhiều phương diện khác thì bằng cấp cũng mang một tầm quan trọng lớn để giúp người tìm việc tim viec nhanh. Không phải ngẫu nhiên mà các công ty tuyển dụng yêu cầu phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay trình độ tương đương mới có thể nộp resume xin việc làm . Dưới đây là những điều mà phía tuyển dụng quan tâm đối với các người xin việc có bằng cấp tốt.[/center]
  [​IMG]  kỹ năng mềm

  Đối với những người tìm việc làm có thành tích học tập trong giảng đường đại học tốt thì đồng nghĩa với việc kỹ năng của họ cũng được cải thiện ít nhiều. Đây là điều mà phía tuyển dụng quan tâm. Vì đào tạo kiến thức chỉ cần một thời gian ngắn, nhưng đào tạo kỹ năng thì là cả một thời gian lâu dài.

  Tinh thần trách nhiệm

  Tinh thần trách nhiệm với việc làm là điều mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu ở người tìm việc. Với các ứng viên đã được đào tạo qua giảng đường đại học thì nhân cách và tránh nhiệm của họ sẽ cao hơn những người khác. Đây là tiêu chí mà tất cả các công ty cần tuyển dụng đều đặt lên hàng đầu.

  Sự cầu tiến

  Kiến thức sẽ dễ dàng được đào tạo. Nhưng sự phát triển nghề nghiệp thì phù thuộc vào sự cầu tiến của mỗi người. Doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu những nhân viên giỏi để phát triển tổ chức của họ. Những sinh viên được đào tạo trong môi trường đại học sẽ có sự cầu tiến lớn và khát khao thành công của họ cũng rất cao.

  bất kỳ ai cũng biết, hiện nay bằng cấp không còn là vấn đề được đặc nặng tại các doanh nghiệp. Họ quan tâm nhiều hơn đến năng lực , kinh nghiệm và tinh thần làm việc của nhân viên. Nếu bạn không chọn con đường đại học thì bạn cũng không khó để gặt hái được thành công trên con đường chinh phục việc làm mơ ước của mình.
   
 2. sctvit
  Offline

  sctvit

  Bài viết:
  552
  Được thích:
  0
  cha can quan tam
   
>

Chia sẻ trang này