1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bán vé máy bay qua mạng đường Nơ Trang Long

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi Tanphivan12, 21 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Tanphivan12
  Offline

  Tanphivan12

  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Đặt mua vé máy bay đường Nơ Trang Long

  Cách thức mua vé máy bay qua mạng có dễ hay không ? Tại phòng vé cung cấp vé máy bay giá rẻ đường Nơ Trang Long cách thức bán vé qua mạng rất linh hoạt , vấn đề đặt vé ngày nay trên mạng rất đa dạng, các bạn là những người thường xuyên truy cập mạng các bạn muốn đặt vé máy bay qua mạng trên hệ thống bán vé đường Nơ Trang Long nhưng bộ máy tìm kiếm của google lại có qua nhiều phòng vé, và các bạn không biết phải chọn phòng vé nào để tin tưởng và đặt vé. Các bạn cứ yên tâm và đặt vé trên các kênh của Tân Phi Vân là các kênh bán vé thông dụng và chính xác nhất trên đường Nơ Trang Long.

  [​IMG]
  Đặt vé máy bay qua mạng đường Nơ Trang Long​

  Các bạn có thể cập nhật vào các kênh bán vé qua mạng của phòng vé máy bay đường Nơ Trang Long như :tanphivan.vn, tanphivan.com. Trước tiên bạn vào hệ thống rồi thì các bạn làm theo trình tự như sau :

  Các bạn vào mục tìm kiếm chuyến bay, chọn đi 1 chiều hoặc khứ hồi, sau đó lựa chọn điểm đi là ngày bao nhiêu và điểm đến là ngày bao nhiêu, kế tiếp là các bạn chọn số lượng người đi, người lớn bao nhiều người, trẻ e bao nhiêu người, em bé bao nhiêu, sau đó nhấn tìm kiếm rồi vui lòng chờ trong giây lát là sẽ ra hành trình và tiền vé cho lược đi , lượt về là bao nhiêu , hạng ghế cho bạn lựa chọn với mức giá và giờ đi phù hợp nhất cho mình, sau đó nhấn tiếp tục và hệ thống sẽ hiện ra tổng số tiền mà bạn cần thanh toán, tiếp nữa bạn điền đầy đủ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email vào rồi bạn xuống phần dưới đánh dấu đồng ý tôi chấp nhận điều kiện và điều khoản của website, nhấn OK (đặt chỗ) thế là xong.

  [​IMG]
  Mua vé máy bay qua mạng đường Nơ Trang Long

  Sau khi đặt vé thành công, các bạn vui lòng qua văn phòng chính Tân Phi Vân để thanh toán vé máy bay đường Nơ Trang Long thanh toán và nhận vé. Nhận vé trực tiếp hoặc nhận vé qua chuyển phát nhanh, qua email, Skype, yahoo, tín nhắn. Các bạn có thể trả tiền mặt hoặc cà thẻ tại văn phòng bán vé máy bay đường Nơ Trang Long.

  Đặt mua vé máy bay qua mạng , phòng vé máy bay đường Nơ Trang Long có 3 phương thức thanh toán cho bạn chọn lựa:

  • Thanh toán tại văn phòng Tân Phi Vân, văn phòng chính bán vé máy bay qua mạng đường Nơ Trang Long.

  – Công ty TNHH Vé Máy Bay Trực Tuyến Qua Mạng Tân Phi Vân – Địa chỉ : Số 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13 , quận Phú Nhuận ,TP.HCM. – Điện thoại : (08)39 918 420 – 0945 404 010 2. Thanh toán tại nhà khách hàng. 3. Thanh toán qua chuyển khoản.

  Đặt mua vé máy bay qua mạng đường Nơ Trang Long rất là nhanh chóng và hiệu quả, tiện lợi cho các bạn rất nhiều, không cần phải thủ tục rườm rà như trước nữa, tự đặt ngay cho mình một tâm vé máy bay trực tuyến giá ngay trong hôm nay.
   
>

Chia sẻ trang này