1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Bán và Nấu cao ngựa Bạch tại TP Vinh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letuan, 19 Tháng tám 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. letuan
    Offline

    letuan

    Bài viết:
    27
    Được thích:
    0
    Hiện nay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và để đảm bảo chất lượng cho khách hàng chúng tôi sẽ đưa ngựa tới tận nơi những gia đình có nhu cầu nấu cao theo nhu cầu của gia đình.
    Thông thường thì mấy hộ gia đình có thể chung nhau nấu một nồi cao thì chúng tôi sẽ mang ngựa đến tận nơi nấu theo yêu cầu. Nấu tại gia đình của các bận thì các bạn sẽ yên tâm về chất lượng.
    Vậy quý khách có nhu cầu xin liên hệ với anh Lê Văn Tuấn
    Xóm 14 Đồng Thanh xã Nghĩa Hội- Nghĩa Đàn - Nghệ An
    Số điện thoại: 0975.960.013
    Liên hệ tại Tp Vinh: 0916.373.688


    Bán cao ngựa bạch nguyên chất 100%, cao chính phẩm của ngựa bạch nhạn, cực tốt cho sức khỏe, chữa được nhiều bênh, là loại dược liệu quý. Cao được trực tiếp nấu ngay tại nhà, không hề chút pha tạp, được nhiều khách hàng hết sức khen ngợi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, nếu chưa vừa ý về cao, có thể hoàn lại tiền bất cứ khi nào.
    Giá 400k/ lượng.
    Sẽ có khuyến mãi đối với khách hàng mua với số lượng nhiều.
    Mua 1kg sẽ đượ khuyến mãi 1 lượng.

    Công dụng cao ngựa bạch
    Xương ngựa nấu thành cao có tác dụng chữa suy nhược ở người ốm dậy, người già, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, sản phụ, trẻ em còi xương, biếng ăn... Ngày xưa, chỉ vua chúa mới được dùng loại cao này.
    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt ngựa giúp trẻ em cứng cáp, nhanh nhẹn, thanh niên cường tráng, người già sống lâu. Còn xương ngựa, theo dược sĩ Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, cũng rất tốt vì giàu canxi phosphat, keratin, oscein…, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ.
    Cao ngựa được nấu từ bộ xương sau khi đã luộc, lọc hết thịt, mỡ, tủy, não, phơi thật khô. Thường mỗi con ngựa trưởng thành cho từ 6 đến 7 kg cao (khi nấu không được pha một thứ gì).
    Người cao tuổi gầy yếu, suy kiệt dùng cao ngựa sẽ ăn ngon miệng, dễ ngủ và ngủ say, dễ tiêu hóa, khắc phục được bệnh táo bón. Cao bổ sung canxi, giúp chống bệnh loãng xương. Trẻ em từ một tuổi trở lên gày gò do suy dinh dưỡng, biếng ăn, da tái, xanh xao, còi xương… dùng cao ngựa một thời gian sau sẽ ăn khỏe, lên cân nhanh, da dẻ hồng hào.
    Phụ nữ gầy yếu, mới ốm dậy, sau khi sinh bị suy kiệt… uống cao ngựa sẽ hồi phục sức khỏe nhanh rõ rệt. Những người lao động nặng nhọc bị bệnh viêm tá tràng kinh niên, ăn uống kém, dễ bị đi lỏng, đi kiết… dùng cao ngựa sẽ nhanh khỏi bệnh, béo khỏe.
    Cách dùng: Có thể ngâm rượu uuống hoặc tốt nhất là ngâm với mật ong!
    Cần kiêng những thứ sau khi dùng cao ngựa: Các chất tanh như tôm, cua, cá, nước chè đặc, đậu xanh, măng, rau muống; chất ca
     
>

Chia sẻ trang này