1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bán Tinh dầu Shisha điện tử

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hoanghuy87, 24 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoanghuy87
  Offline

  hoanghuy87

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  1
  Chắc hản từ shisha đã rất quen thuốc với giới trẻ nhưng cái tên shisha điện tử thì vẫn còn lạ lẫm, vậy shisha điện tử là gì ? bạn hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm 1 cách hút shisha hoàn toàn mới.
  Shisha điện tử là môt hình thức của thuốc lá điện tử. Với công nghệ hiện đại, shisha điện tử được thiết kế giống như một điếu thuốc lá điện tử với cấu tạo gồm ba bộ phận chính gồm khoang hơi, hộp đựng tinh dầu và pin lithium.

  Đặc trưng của thuốc lá điện tử
  Shisha điện tử giới hạn số lần hút từ 500 đến 800 hơi . Đặc biệt, Shisha điện tử chứa hàm lượng nicotine rất thấp và mang hương vị đặc trưng của nhiều loại trái cây.

  Bán Tinh dầu Shisha điện tử:
  Không có hắc ín, thủy ngân, Co, Co2 hay các chất gây hại khác vì vậy nó không gây hại cho người hút cũng như những người xung quanh
  Được tổ chức y tế thế giới công nhận có thể làm giảm đi cơn thèm thuốc lá ,vì vậy các bạn có thể dùng shisha điện tử hcm để cai thuốc lá
  Không làm vàng răng hay ám mùi hôi vào quần áo


  Rẻ hơn thuốc lá hay shisha truyền thống đến 60%

  Chi tiết sản phẩm xem shishadientu.net hoặc liên hệ SĐT 0936.024.447
   
>

Chia sẻ trang này