1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bản tin du lịch thành phố Brussels, Bỉ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels là một trong những thủ đô châu Âu đó là dễ dàng để bỏ lỡ trên tour du lịch lớn của châu Âu. Toàn bộ đất nước nhỏ bé của Bỉ là dễ dàng để bỏ lỡ, nhưng nó là một mà bạn thực sự không nên. Nó có rất nhiều để cung cấp. Thành phố cổ đại này không chỉ là thủ đô của Bỉ, đó là thủ đô của Liên minh châu Âu. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Brussels tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-brussels-n1756 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một cái gì đó bạn sẽ phải làm quen với tất cả các nước Bỉ, là có hai ngôn ngữ ... ở khắp mọi nơi. Hà Lan và Pháp, vì vậy bạn sẽ thường xuyên thấy dấu hiệu trong cả hai ngôn ngữ. Đó là Brussels bằng tiếng Anh ... Brussel tiếng Hà Lan và Bruxelles trong tiếng Pháp. Bạn sẽ nhận được cùng tốt trong cả hai ngôn ngữ hoặc tiếng Anh. Bạn bè của chúng tôi tại Bỉ trượt từ một ngôn ngữ khác một cách dễ dàng mà làm cho chúng ta phải xấu hổ.

  Ngay tại trung tâm của thành phố là nơi bạn muốn được. La Grand Place hoặc Grote Markt là hình vuông bên phải chính ở trung tâm của khu phố cổ. Vuông sỏi khổng lồ này được bao quanh bởi các tòa tháp thành phố và 300 năm tòa nhà cũ ... hầu hết trong số đó là hội trường guild. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

  Chỉ có thực sự là một vài con đường cũ để lại xung quanh quảng trường, nhưng họ đang vui vẻ để đi lang thang. Cửa hàng sô cô la. Bánh quế có Bỉ với đường caramel trên quảng trường. (Luikse wafel hoặc -bánh kẹp de Liege). Chắc chắn có một bia. Người Bỉ được biết đến với các loại bia của họ ... có hơn một trăm nhà máy bia tại này ít nước sản xuất hàng trăm nhãn hiệu khác nhau và nhiều loại bia.

  Khi bạn dừng lại để ăn, bạn sẽ phải có trai (MOULES). Bạn có thể có khoai tây chiên (fritjes hoặc frites) với họ, hoặc có fritjes như một bữa ăn nhẹ. Nếu bạn muốn ăn khoai tây chiên là những người Bỉ làm, có họ với mayonnaise. Lần đầu tiên chúng tôi đến thăm bạn bè ở Bỉ, họ đã làm cho nó một điểm để phục vụ chúng ta Brussels ... nhưng bạn không cần phải ăn những nếu bạn không muốn. Nếu bạn đặt hàng bất kỳ trong số này là một bữa ăn nhẹ, bạn có thể đưa họ và ngồi trên băng ghế bước hoặc xung quanh quảng trường cũng như người dân địa phương làm.

  Chỉ cần từ Grand Place-Grote Markt một quãng đường ngắn là Manneken Pis. MỌI NGƯỜI muốn nhìn thấy đài phun nước này với bức tượng nhỏ của nó buồn cười. Và nó rất ít .... nhỏ mà bạn nghĩ rằng nó sẽ được ... đặc biệt là kể từ khi danh tiếng của mình trước đó trên toàn thế giới. Bạn biết những gì chúng ta đang nói về ... bức tượng đồng vui nhộn của một cậu bé ... tốt, Manneken Pis nói rằng tất cả phải không? Có lẽ anh đã có một quá nhiều bia?

  [​IMG]

  Có một bảo tàng đầy đủ các trang phục nhỏ mà đã được tạo ra cho cậu bé ... nếu bạn may mắn (hoặc không may mắn tùy thuộc vào quan điểm của bạn), bạn có thể thậm chí nhìn thấy anh mặc quần áo trong một, nhưng chúng thường được lưu giữ trong bảo tàng . Các dấu hiệu sẽ hướng dẫn bạn đến góc nơi ông đứng. Những điều thú vị ở Brussels: Những điểm đến ở thành phố Brussels cho độc giả.

  Đối với một nền văn hóa nhỏ, thăm Viện Bảo tàng Hoàng gia Mỹ thuật ra khỏi một đầu của quảng trường chính. Có hai bảo tàng liên kết với nhau ở đây, Bảo tàng Nghệ thuật cổ đại và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Nếu bạn thích chủ Flemish sớm, Bảo tàng Nghệ thuật cổ đại là dành cho bạn.
   
>

Chia sẻ trang này