1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bản tin du lịch thành phố Brussels, Bỉ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels là thủ đô của Bỉ với 19 thành phố. Brussels dân số khoảng hơn 1,5 triệu. Nó bước vào ánh đèn sân khấu, khi EU đặt trụ sở tại thành phố quyến rũ này. Thành phố này là hoàn toàn đóng gói với nhiều điểm du lịch, các điểm tham quan văn hóa, di tích lịch sử, bảo tàng, đài tưởng niệm, quán cà phê phong phú, quán bar, câu lạc bộ, nhà hàng, khu mua sắm tuyệt vời và cuộc sống về đêm sôi động. Đặt ve may bay di Brussels du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Danh lam thắng cảnh hàng đầu:
  Grand Place-Grote Markt:
  Tôi sẽ đề nghị bạn thực hiện danh sách các điểm du lịch hàng đầu tại Brussels và sau đó bắt đầu hành trình khám phá. Tôi sẽ đề nghị bạn thực hiện lần đầu tiên bạn đến Grand Place Grote Markt. Nơi tuyệt đẹp này đã được chiếu sáng như các màn đêm buông xuống. Bạn sẽ nhận được thú với các chương trình âm nhạc, ngoạn vẻ đẹp của các tòa nhà và những con người thân thiện của Brussels xung quanh. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

  Xin vui lòng Manneken:
  Nếu bạn sẽ mất từ Grand Place-Grote Markt đi bộ ngắn, bạn sẽ tìm thấy bức tượng xinh đẹp này. Bức tượng này có nghĩa là tinh thần không liên quan của thành phố quyến rũ này. Đây là nơi phổ biến nhất tại Brussels và Jerome Duquesnoy thiết kế phiên bản gốc của bức tượng xinh đẹp này. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu chuyện đằng sau bức tượng này. Tôi sẽ đề nghị bạn để nói chuyện với người dân địa phương của Brussels và tìm hiểu lịch sử thực sự đằng sau bức tượng xinh đẹp này.

  Anderlecht Bguinage:
  Anderlecht Bguinage là một trong những tòa nhà đẹp tại Brussels. Việc xây dựng được bắt đầu vào năm 1252, nằm gần nhà thờ. Anderlecht Bguinage được chuyển thành bảo tàng vào năm 1930 và truy cập nhiều nhất diễn ra tại Brussels. Bạn có thể ngồi và thư giãn trong khu vườn xung quanh nơi này. Những điều thú vị ở Brussels: Những điểm đến ở thành phố Brussels cho độc giả.

  [​IMG]

  Thông tin Giao thông vận tải:
  Brussels, Bỉ có thể dễ dàng truy cập với tốc độ cao Eurostar tàu (Chunnel Train). Tôi sẽ đề nghị bạn đi du lịch thông qua Chunnel Train, mà sẽ đưa bạn trực tiếp ở trung tâm của thành phố trong thời gian kỷ lục 1 giờ 51min mà không có bất kỳ rắc rối. Tốc độ ly kỳ, cơ sở vật chất và đúng giờ tuyệt vời trên tàu làm cho nó chế độ đi du lịch được yêu thích nhất ở châu Âu. Đơn giản, có Chunnel tàu từ ga quốc tế St Pancras của London và đến Brussels Midi trong thời gian kỷ lục. Giá vé Eurostar cho đi du lịch từ London đến Brussels bắt đầu từ 69 trở vào lớp 2. Nó được khuyên nên đặt vé trước để có được vé giá rẻ, nếu không thì giá dao động theo thời gian đặt chỗ.
   
>

Chia sẻ trang này