1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn nên làm gì để tránh sâu răng?

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi kakadh, 21 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Sâu răng là một trong những bệnh nha khoa phổ biến và thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng bạn có biết để phòng tránh sâu răng cũng không phải quá khó bài viết sau nha khoa Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn một số phương pháp để phòng ngừa sâu răng nhé.
  [​IMG]

  Hiện nay 5 biện pháp được khuyến cáo để giúp giữ gìn răng tốt - Chải răng thật sạch, ít nhất ngày 1 lần trước khi đi ngủ - Sử dụng các sản phẩm có chứa Fluor để giúp men răng ít hòa tan trong acid. - Trong thời gian răng vừa mọc, nên đưa trẻ đến phòng khám nha khoa hay phòng điều trị của chương trình nha học đường và nếu có chỉ định thì mặt nhai của các răng cối mới mọc sẽ được trám bít hố rãnh bằng sealant. - Kiểm soát đường trong thực phẩm và cách ăn đường bằng cách nên cho trẻ ăn chè hay bánh kẹo ngọt ngay sau 2 bữa ăn chính, sau đó chải răng sạch. Các buổi ăn xế nên cho trẻ ăn trái cây tươi. - Khám răng định kỳ mỗi 6 tháng cho người trẻ tuổi. Người lớn tuổi hay người có vấn đề sâu nhiều răng, viêm nướu hay viêm nha chu nên đi khám răng 3 hay 4 lần mỗi năm.
   
 2. hung.blueseaco
  Offline

  hung.blueseaco

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
 3. kiristbn
  Offline

  kiristbn

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
 4. hitaka2015
  Offline

  hitaka2015

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Vệ sinh răng miệng thường xuyên
   
>

Chia sẻ trang này