1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn nên đọc trước khi mua máy sấy áo quần

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ken_tt, 30 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ken_tt
  Offline

  ken_tt

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tủ sấy quần áo (tham khảo thêm máy sấy quần áo nào tốt) là đồ dùng được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn, đặc biệt là vào thời điểm mùa mưa đang tới khiến các gia đình gặp vấn đề trong quá trình hong khô quần áo để dùng. Với khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng cùng lúc, không làm khô, phai màu, dãn với tất cả các chất liệu vải; lại không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.


  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo hai tầng Bear giá rẻ Hà Nội​

  Tủ sấy quần áo sunhouse có ưu thế gì vượt trội so với những phương pháp sấy bình thường (như là hong khô bằng máy giặt, làm khô bằng hơi nóng của lửa, phơi ngoài trời nắng...)? Với kích thước nhỏ gọn nhẹ, tiện lợi, có thể được sử dụng giống nhu một chiếc tủ chứa quần áo thông thường; cùng với tính năng hong khô quần áo nhanh chóng, máy sấy đặc biệt phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình có không gian sống nhỏ. Hơn thế nữa, trong mùa rét, tủ sấy cũng có thể được sử dụng để sưởi ấm căn phòng bên cạnh tính năng làm khô áo quần.

  sấy quần áo được phân loại dựa theo khối lượng đồ dùng được sấy và cấu tạo sản phẩm. Loại đầu tiên có thiết kế như hình trụ với thanh treo quần áo xoay tròn; có thể làm khô được năm kg áo quần một lần và thời gian có thể điều chỉnh từ 20-8- phút, được gọi là máy sấy kiểu dáng vòng. Tủ sấy áo quần đa năng dạng tủ vải là loại còn lại, có thể làm khô 9-10 cân áo quần một lần, thời gian 1 đến hai giờ đồng hồ tùy chất liệu vải và khối lượng được sấy. Người dùng có thể sử dụng 2 loại tủ sấy này như tủ quần áo thông thường, tuy nhiên tủ sấy áo quần dạng tủ vải linh động hơn vì có khả năng xếp gọn nếu không dùng.

  Cách lắp đặt Tủ sấy quần áo dạng hình trụ và dạng thường khác nhau; tuy nhiên, đều tuân thủ theo 1 trình tự nhất định đã được gợi ý trong tờ hướng dẫn đi kèm. Quý khách lưu ý khi lắp tủ sấy, cần đảm bảo làm theo các bước như hướng dẫn; hạn chế việc đảo hoặc thêm bớt bất kì bước nào sẽ dẫn đến việc không thể lắp tủ hoặc lắp đặt sai làm tủ không thể hoạt động được. Hãy xin sự tư vấn của bộ phận kỹ thuật nơi bán hàng để có thể giải quyết nhanh chóng nhất nếu gặp khó khăn gì.
   
>

Chia sẻ trang này