1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn nào cần sửa chữa máy giặt electrolux, gọi cho chúng tôi

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 22 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Một hoặc nhiều hơn các giảm xóc có thể bị hỏng hoặc mòn. Việc giảm xóc làm giảm sự rung động của thùng giặt nhờ sửa máy giặt electrolux tại quận ba đình. Nếu một hoặc nhiều hơn các giảm xóc bị mòn, máy giặt sẽ rung hoặc lắc.

  Đôi khi, khi một máy giặt được di chuyển đến một vị trí khác, các giảm xóc có thể tách rời.Kiểm tra giảm xóc để đảm bảo rằng họ được định vị một cách chính xác, và kiểm tra chúng đối với thiệt hại và hao mòn.

  Nếu một hoặc nhiều hơn các giảm xóc bị hỏng hoặc mòn, sua may giat khuyên bạn nên thay thế tất cả các giảm xóc như một biện pháp phòng ngừa.

  Một hoặc nhiều các thanh treo có thể bị hỏng.Các thanh treo giúp làm giảm sự di chuyển của các bồn rửa.Nếu một hoặc nhiều của các thanh treo bị hỏng, máy giặt sẽ rung hoặc lắc.

  Để xác định xem các thanh treo có lỗi, hãy kiểm tra các thanh để xác định xem ai trong số họ bị phá vỡ.Nếu một thanh treo bị hỏng, thay thế nó.Một hoặc nhiều các lò xo treo có thể bị hỏng, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.Các lò xo treo giúp hấp thu các phong trào của các bồn rửa.Kiểm tra các lò xo treo để xác định nếu bất kỳ của các lò xo bị gãy.
   
>

Chia sẻ trang này