1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

bán máy cân bằng laser cao cấp giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ahken, 26 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ahken
  Offline

  ahken

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Công ty Thiên Sơn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy đo đạc hiện nay. Đây là nơi cung cấp rất nhiều sản phẩm máy thủy bình cũng như máy cân bằng laser chất lượng cao với giá cả vô cùng hấp dẫn. Những người kĩ sư làm việc trong môi trường áp lực cao đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối thì sẽ cần tới những thiết bị cao cấp, có khả năng làm việt tuyệt vời. Công ty Thiên Sơn luôn luôn có sẵn những thiết bị cao cấp đó và nó hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong công việc của người tiêu dùng. Nổi bật trong đó là sản phẩm may thuy binh Topcon AT-B2 với hàng loạt các tính năng vô cùng độc đáo và vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Hay thiết bị máy cân bẳng laser Sicon SL 432P cũng là một dòng sản phẩm cao cấp chuyên phục vụ các nhu cầu lắp đặt, thiết kế dân dụng và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

  [​IMG]

  Có thể nói đây là những thiết bị rất tốt và hỗ trợ rất nhiều cho người kĩ sư trong công việc hiện nay. Với hiệu suất làm việc cao đồng thời mang tới kết quả hoàn hảo và sát với thực tế nên nó luôn được coi là bạn đồng hành tuyệt vời của những kĩ sư giỏi hiện nay. Máy thủy bình AT B2 có độ chính xác trên 1km đo lặp là 0,7mm và tỏ ra khác biệt so với các dòng khác trên thị trường. Trong khi đó may can bang laser Sicon lại có độ chính xác là 1mm/10m và cũng có sai số trong phép đo là rất thấp. Khi thực hiện việc cân bằng cao độ, lập hồ sơ công trình hay san lấp mặt bằng thì sản phẩm này hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Khả năng lấy nét tự động trong khoảng cách ngắn 0,3m cùng với khả năng phóng đại cực đại lên tới 32X giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian trong khi đo đạc.

  [​IMG]

  Người kĩ sư hoàn toàn có thể đứng 1 vị trí cố định và đo những khu vực ở rất xa với hình ảnh rất thật và số liệu chính xác không kém khi đo gần. Máy cân bằng laser SL 432P được trang bị 1 tổ hợp 8 tia laser chiếu đồng thời theo các góc khác nhau tạo nên những số liệu chính xác khi đo. Khi ốp lát sàn nhà, nó có thể chiếu những tia laser sát sạt sàn nhà, tạo nên một mặt phẳng tuyệt vời để người công nhân có thể đặt những viên đá ốp lát cho bằng phẳng. Máy thủy bình Topcon có khả năng đo được những vật kích thước lớn và cho số liệu hiển thị trên màn hình trong thời gian ngắn. Khả năng đo theo các hướng một cách trơn tru cũng là ưu điểm rất lớn của sản phẩm này bởi sẽ giảm thời gian di chuyển cũng như không bị sai lệch số liệu do ít phải thường xuyên thay đổi vị trí đo. Thiết bị máy cân bằng laser có thể làm việc trong phạm vi rất rộng với đường kính lên tới 40m, do đó công việc có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Cả hai đều sử dụng năng lượng pin AA thông dụng nên có thể làm việc liên tục trong thời gian dài.
   
>

Chia sẻ trang này