1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Băn khoăn bấm mí mắt có gây thẹo xấu không?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Bên cạnh thắc mắc “ không biết là cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng vậy bác sĩ?” chúng tôi còn nhận được câu hỏi: tạo mắt 2 mí có để lại thẹo xấu không? Thông thường, phương pháp cắt mí mắt cũng không gây ra thẹo bởi:

  + đường mổ nhỏ, được nằm ở vị trí kín đáo: bấm mí với đau không? bấm mí được các chuyên gia triển khai với các bước cận thận, vết mổ nhỏ nhằm khắc phục da chùng, mỡ tích tụ mí mắt sẽ được tạo ở vị trí kín đáo, khó hiện ra

  [​IMG]

  + vết rạch được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ: Kết thúc quá trình phẫu thuật, chuyên gia sẽ dùng chỉ tự tiêu để đóng kín vết thương. Nhờ đấy, tạo mí mắt ko để lại thẹo, không tác động đến tính thẩm mỹ bên ngoài. Ngoài ra, cắt mí mắt có nguy hiểm không? Kỹ thuật tạo mí hiện đại được chúng tôi đánh giá cao bởi vì không nguy hiểm:

  + chuyên gia uy tín trực tiếp thực hiện tạo mí: sửa mí được triển khai bởi nhiều bác sĩ tay nghề cao, chuyên nghiệp, trực tiếp tiến hành kiểm tra đồng thời tiến hành phương pháp một cách xác thực nhất. Nên khách hàng cần cân nhắc chọn lựa bác sĩ uy tín trước lúc tiến hành.

  + các bước thực hiện đơn giản, quy trình chuẩn Y tế: tạo mí mắt có nguy hiểm không? công đoạn sửa mí được các bác sĩ triển khai đơn giản, theo quy trình chuẩn Y tế, được thực hiện chế độ chăm sóc khoa học trước và sau phẫu thuật.

  [​IMG]

  Tham khảo chi phí tại đây: chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

  + không phải tác động đến giác mạc, thị lực: Thế nên tiến trình cắt mí có đau không? có để có khả năng vết sẹo không? câu trả lời là không. Cắt mí mắt được thực hiện cẩn thận, không hề ảnh hưởng đến giác mạc, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cần sửa mí ko.

  Thời điểm hiện tại, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D đang dùng giải pháp cắt mí mắt 3 trong một, có khả năng giải quyết tối ưu các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Vì vậy, nếu bạn đang đi tìm địa chỉ thực hiện kĩ thuật nhấn mí mắt ở đâu đẹp và đạt hiệu quả cao? hãy đến với chúng tôi nhé!
   
>

Chia sẻ trang này