1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bán dự án nhà phố thương mại Gamuda

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bds4phuongvn, 27 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bds4phuongvn
  Offline

  bds4phuongvn

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Chúng tôi Bán Nhà Phố Thương Mại Gamuda theo giá niêm yết của chủ đầu tư và Ban Biet Thu GamudaChung Cư Gamuda theo giá niêm yết của chủ đầu tư, thong tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bds4phuong.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại : 0914.609.792.

  Chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền khu nhà phố thương mại The THREE Central và The ONE Central, từ ngày 05.07.2015, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt “Buôn có bạn, bán có phường”. Theo đó, khách hàng được tặng 50 triệu đồng/căn khi giới thiệu bạn bè, người thân, những người muốn cộng tác làm thương mại, cùng đến mua Nhà phố thương mại tại Gamuda Gardens.

  Để sở hữu Nhà phố thương mại The Three Central và The ONE Central, khách hàng chỉ cần thanh toán 2.5% tổng giá trị căn nhà khi ký hợp đồng mua bán, 97.5% còn lại được trả chậm trong 36 tháng với 0% lãi suất. Đối với khách hàng chưa có nhu cầu tự kinh doanh Nhà phố thương mại, ngay sau khi sở hữu, chủ đầu tư cam kết thuê lại lên tới 700 triệu đồng, đảm bảo nguồn tiền thuê ổn định cho khách hàng.

  Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31.07.2015.

  Cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai

  Được đánh giá là mô hình đang thu hút đầu tư mạnh tại các nước như Singapore, Malaysia,… Nhà phố thương mạiThe THREE Central, The ONE Central thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens được chủ đầu tư Malaysia xây dựng tích hợp nhiều tiện ích nhằm gia tăng lợi nhuận sau này cho gia chủ.
   
>

Chia sẻ trang này