1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bạn đang tìm hiểu cài đặt server bootrom game ?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 2 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  Bạn đang tìm hiểu cài đặt server bootrom game ?

  Bạn đang tự hỏi, mình có nên chọn cài đặt server bootrom game ? Đơn giản là việc cài đặt mới, cập nhật GAME chưa bao giờ đơn giản như thế. Tất cả chỉ làm một lần và sướng cả giàn máy chủ bootrom.

  Vậy các doanh nghiệp các máy Client cần lưu trữ dữ liệu thì sao? Bạn hoàn toàn yên tâm vì trong phần mềm có tích hợp chức năng tặng cho máy Client có cài đặt server 1 trữ lượng ổ cứng trên Sever để khách hàng có thể lưu trữ sử dụng như ổ cứng rời. Sau khi khởi động lại máy, dữ liệu vẫn nằm yên đó.

  *Máy client trong mạng bootrom

  Như bình thường, khác là không có HDD và bắt buộc là main phải hỗ trợ card Lan 1000Mbps để đảm bảo tốc độ nhanh ngang ngửa HDD. Bạn hãy tưởng tượng, nếu dùng HDD vào GAME Crossfire ( đột kích ) hết khoảng 40s. Dùng mạng 1000Mbps nếu cài đặt server game chuẩn hết khoảng 30s ( nhanh hơn HDD ) trong khi dùng mạng 100Mbps là 4 phút.
   
>

Chia sẻ trang này