1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn đã trải nghiệm thiết bị máy in hóa đơn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuyetdgc, 24 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tuyetdgc
  Offline

  tuyetdgc

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Máy in hóa đơn góp phần lớn vào đơn giản hóa công việc in hóa đơn. Nhằm tạo ra năng suất lao động cao, lấy lòng tin và sự thiện cảm của khách hàng dành cho mình.
  [​IMG]
  Tiết kiệm như thế nào khi sử dụng máy in hóa đơn. Chúng ta sẽ đi từ nơi nhỏ đến lớn. Bắt đầu từ quán ăn, cà phê. Ở đây cũng không phải có nhiều món, nhưng để nhớ giá và tên những loại món ăn cũng là một vấn đề lớn. Thay vì việc chúng ta viết lại order và tính tiền từng món đến tổng tiền, rất mất thời gian và có nhiều vấn đề nhầm lẫn xảy ra không chỉ lỗ cho quán của chúng ta còn xảy ra mâu thuẩn với khách hàng. Thì máy in hóa đơn giúp ta kết nối với máy tính, được quản lý thông qua phần mềm, những sản phẩm, giá cả được chúng ta lưu sẵn trong máy tính, khi tính tiền chỉ cần nhập số liệu và in hóa đơn cho khách hàng. Chỉ mất vài phút ngắn ngủi, nhân viên chúng ta có thể làm được việc đó, kể cả những nhân viên có trình độ tính toán hạn hẹp cũng có thể làm. Giúp những thời gian còn dư ra có thể làm những việc khác lại gây thiện cảm đối với khách hàng. Một khi đã “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” thì chắn hẳn không cần bàn nhiều thì doanh số của quán bạn cũng tăng lên một cách đáng kể. Điều đó dẫn đến một hệ quả vô cùng tốt mỗi cho quan hệ giữa bạn và nhân viên của bạn cũng như khách hàng của bạn ngày càng tốt và thỏa mái hơn.

  Máy in hóa đơn xuất xứ tại Đài Loan mang lại những điều tốt đẹp đến những nơi nhỏ như vậy thì đối với các hệ thống lớn như nhà hàng, khách sạn, hay chuỗi siêu thì điều đó là vô cùng to lớn. Khách hàng ở những nơi nay rất nhiều, nhất là vào những thời điểm đông khách, giờ cao điểm, các ngày nghỉ hay lễ tết. Nó không còn mang lại sự tiện lợi cho việc in hóa đơn mà còn đem phải phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh. Với lại chi phí không phải là đắt của một máy in hóa đơn giá rẻ. Chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng, thì mỗi chúng ta đã có thể sở hữu được nó. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty chúng tôi còn có những gói cho combo sản phẩm bao gồm máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch với giá cả ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để đưa máy in hóa đơn chất lượng và còn nhiều sản phẩm tốt nữa đến với khách hàng. Với một mục tiêu duy nhất yêu cầu chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
   
>

Chia sẻ trang này