1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn đã thật sự biết bảo vệ xe máy của mình?

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi loivanvn, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. loivanvn
  Offline

  loivanvn

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  1
  Xe giá trị cần đồ chơi giá trị bảo vệ và quản lý
  Xe giá trị cần đồ chơi giá trị bảo vệ và quản lý chiếc xe giá trị đó.

  Bạn vừa mới tậu xe máy cực ngầu, trang bị nhiều loại đồ chơi hiện đại, đắt tiền? Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu bạn chưa gắn thiết bị định vị GPS cho xe của mình. Bởi một chiếc xe giá trị cũng cần có những thứ đồ chơi thật “đắt giá”.

  Sự đắt giá ở đây không thể hiện bằng số tiền để được sở hữu nó, mà được thể hiện bằng sự hữu dụng của nó đối với xe của bạn!

  Gắn một thiết bị định vị không tốn quá nhiều chi phí, đặc biệt là so với những loại đồ chơi khác bạn trang bị cho xe, như kính, tay ga, đèn led, IC tăng tốc, bút vẽ, nhông sên dĩa, sạc điện thoại cho xe máy, đồ bảo hộ, đèn van, tem, bình xịt vá xe, … Với thiết bị định vị GPS, bạn chỉ tốn từ 900,000 đồng đến 2,375,000 đồng và có thể sử dụng mãi mãi.

  [​IMG]
  Xe giá trị cần đồ chơi giá trị bảo vệ và quản lý
  Sự hữu dụng được đề cập ở trên được lí giải như thế nào?

  Đầu tiên, hãy xem bạn có thể giám sát xe của mình ở bất cứ đâu với thiết bị kì diệu này. Kết nối dễ dàng với laptop hoặc thiết bị di động, theo dõi lộ trình của xe, tốc độ của xe, km đã đi trong tháng qua, … các thông số kĩ thuật liên quan đến km đều được tính toán, đo lường, thống kê và lưu trữ trong vòng 30 ngày. Bạn có thể in ra, có thể điều chỉnh lộ trình sao cho phù hợp với mình như tăng số km lên nếu bạn là một người thích di chuyển, thích khám phá và tìm cách giảm km đi trong tháng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xăng và bảo dưỡng cho xe.

  Tiếp theo, bạn có một thiết bị tuyệt vời để giữ xe của mình tuyệt đối an toàn. Xe của bạn chỉ cần 1 cú click từ điện thoại sẽ được dựng 1 hàng rào chống trộm ảo xung quanh, nếu ai đó cố tình dắt xe bạn ra khỏi “vùng an toàn”, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn và gọi điện cho đến khi nào bạn bắt máy, thông báo về sự nguy hiểm đang diễn ra với xe của bạn, đồng thời ngắt nguồn điện/xăng của xe, ngăn chặn hành động xấu của kẻ trộm. Thêm nữa, nếu ai đó cố tình bẻ khóa xe, thiết bị cũng lặp lại quy trình như khi có ai đó dắt xe của bạn đi.

  Nếu chẳng may bạn quên dựng hàng rào an toàn, quên khóa xe, xe của bạn bị trộm đi mất, bạn cũng có thể tìm xe về được dễ dàng với thiết bị định vị.

  Hơn hết, đó là một món đồ chơi không thể thiếu cho mọi loại xe. Thể hiện tính công nghệ, kĩ thuật, thể hiện cá nhân sành công nghệ và thích nghi tốt với biến đổi của môi trường. Nếu bạn đã có 1 chiếc xe tuyệt vời, giá trị cao, thì hãy gắn liền thiết bị định vị này, làm tăng thêm giá trị lẫn tính an toàn cho xe của bạn.

  Hồ Chí Minh: Số 1, Đường 24A, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2 – Hotline: 0123 666 7778

  Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0912 692 869

  Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0905 543 352
  Nguồn: http://www.dinhviasia.vn/xe-gia-tri-can-do-choi-gia-tri-bao-ve-va-quan-ly/
   
>

Chia sẻ trang này