1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bạn đã sẵn sàng để Mua một Ngôi nhà ?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi minion.max112, 2 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. minion.max112
  Offline

  minion.max112

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Trong khi nó có thể chấp nhận được để snap lên một đôi giày trên một xung lực, sự lựa chọn để mua một ngôi nhà đòi hỏi kế hoạch chu đáo và ra quyết định.
  Cho dù bạn đang trở thành một chủ nhà lần đầu tiên hoặc bạn là người mua lặp lại, mua nhà là một quyết định tài chính và tình cảm mà đòi hỏi kinh nghiệm và hỗ trợ của một nhóm các chuyên gia đáng tin cậy bao gồm một nhà môi giới, người cho vay, một luật sư và một loạt các cá nhân khác.
  >>>tham khảo thông tin bất động sản: bán nhà đường Lê Văn Sỹ
  Tại sao bạn muốn mua một ngôi nhà?
  [​IMG]
  Phần tình cảm của quyết định đi vào chơi khi bạn nghĩ về lý do tại sao bạn muốn di chuyển. Nếu bạn là người mua lần đầu, bạn cần sự ổn định trong sự nghiệp của bạn và mong muốn cam kết sống trong cùng một cộng đồng 5-7 năm. Bạn nên muốn thiết lập nguồn gốc trong một khu phố và mong muốn trang trí như bạn vui lòng mà không đòi hỏi phải có sự cho phép của chủ nhà.
  Mua một căn nhà là một sự lựa chọn lối sống mà đòi hỏi bạn phải suy nghĩ về cách bạn muốn dành nhiều thời gian của bạn và loại của cộng đồng nơi bạn muốn sống, chẳng hạn như là một khu vực nông thôn mà không có hàng xóm gần đó, một tòa nhà cao tầng trong một thành phố hoặc một nhà trong một cộng đồng quy hoạch với các tiện nghi giải trí.
  Bạn càng hiểu rõ những ưu tiên của bạn cho một ngôi nhà, dễ dàng hơn nó sẽ được cho bạn để thu hẹp các quyết định bất động sản của bạn.
  Sở hữu nhà cũng có thể là một cách mạnh mẽ để tăng tài sản cá nhân của bạn cho bạn và gia đình của bạn, vì bạn sẽ được xây dựng bằng trong nhà của bạn khi bạn trả hết thế chấp của bạn.
  >>>thông tin bán nhà phố có thể bạn cần: bán nhà đường Nguyễn Đình Chiểu
  Tài chính của bạn đã sẵn sàng để sở hữu nhà?
  Trong khi ngôi nhà mơ ước của bạn có thể không nằm trong tầm tay của bạn ngay lập tức, bạn có thể thực hiện các bước để trở thành một người chủ nhà thời điểm bạn kiếm được lương đầu tiên của bạn.
  Để hội đủ điều kiện cho một thế chấp để mua nhà, bạn sẽ cần tín dụng tốt, một mô hình thanh toán hóa đơn của bạn về thời gian trong khi vẫn tiết kiệm tiền bạc và một tỷ lệ-của tổng thu nhập hàng tháng tối đa nợ trên thu nhập so với các khoản thanh toán tối thiểu trên tất cả các khoản nợ, định kỳ 43% hoặc ít hơn. Một số người cho vay có hướng dẫn chặt chẽ, do đó nợ trên thu nhập tỷ lệ của bạn, tốt hơn cơ hội của bạn của một chính cho vay giảm.
  Trong khi các chương trình cho vay có sẵn với các khoản thanh toán xuống mức thấp 3,5% đến 5% -và một vài chương trình cung cấp không có xuống thanh toán tại tất cả vì bạn sẽ vẫn cần một số tiền tiết kiệm để chi trả cho chi phí đóng cửa, chi phí và cọc một số tiền chuyển vào một ngôi nhà . Nó cũng rất khôn ngoan để có dự trữ tiền mặt sau khi bạn mua.
  Tiết kiệm tiền và bảo quản, nâng cao lịch sử tín dụng của bạn là những yếu tố cần thiết để sở hữu nhà.
  >>>thông tin nhà bán quận 10: bán nhà đường 3 tháng 2 quận 10
  Những gì bạn có thể đủ khả năng để mua?
  Giá nhà đất và giá thuê dao động từ một địa điểm khác, nhưng bạn có thể sử dụng thuê môi giới của công ty bất động sản. Mua máy tính để ước tính sự khác biệt giữa các thuê hiện tại của bạn và mua một ngôi nhà. Trong một số thị trường, mua một ngôi nhà có thể có giá tương tự hoặc thậm chí ít hơn so với thuê.
  Hãy nhớ rằng, khi bạn là một chủ nhà, bạn cũng cần phải bao gồm chủ nhà bảo hiểm, thuế tài sản và các chủ nhà dues hiệp hội trong chi phí nhà ở của bạn. Bạn nên sử dụng nhà khả năng chi trả tính toán để giúp bạn ước gì bạn có thể trả tiền cho một nhà.
  Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ về kế hoạch cho tương lai và cách bạn chi tiêu tiền của bạn cùng với mức độ thoải mái của bạn với một khoản thanh toán thế chấp. Một người cho vay sẽ cho bạn biết có bao nhiêu bạn có thể mượn, nhưng cho vay rằng sẽ không biết bao nhiêu bạn chi tiêu du lịch hoặc trên sân hoặc kế hoạch của bạn để có thể giảm giờ làm việc của bạn khi bạn có một gia đình.
  Một khi bạn đã suy nghĩ thông qua những khía cạnh tình cảm và tài chính của việc trở thành một người chủ nhà, các bước tiếp theo của bạn nên được để tìm một đáng tin cậy, có kinh nghiệm môi giới nhà để trở thành đối tác của bạn trong quá trình mua nhà và để đáp ứng với người cho vay có uy tín người có thể thảo luận của bạn lựa chọn để tài trợ mua hàng của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này