1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn đã biết về cách mua camera tốt nhất chưa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi uyentiti39, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. uyentiti39
  Offline

  uyentiti39

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Camera có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu , bởi vậy bạn ( cá nhân chủ nghĩa , doanh nghiệp ) cần chính xác rõ như cầu của mình.

  Như việc xem xét kỹ lưỡng trẻ em khi ở nhà với người giúp việc chả hạn , bạn chỉ cần chọn camera Ip có giá một đôi triệu là được.
  http://www.dientunhatminh.com/camera-mini

  Hoặc với những đề nghị khắt khe hơn như giám sát dây truyền chế tạo , bạn chẳng thể chọn camera với giá rẻ , mà phải chọn những camera có độ yên ổn cao của các hãng tên tuổi như: camera vantech , camera Benco , Camera Questek...

  chính xác nơi muốn xem xét kỹ lưỡng

  Trước khi mua một camera an ninh bạn hãy làm theo khảo sát giản đơn nơi mà bạn muốn lắp đặt hệ thống giao thông camera xem xét kỹ lưỡng ( CCTV ). Lương thuộc vào tình hình , bạn sẽ cần phải chọn một camera xem xét kỹ lưỡng tốt nhất để nắm bắt được khung cảnh cần thiết.
  [​IMG]

  Bạn rất có khả năng sẽ cần nhiều camera và chúng nên được chọn để có khả năng xem xét kỹ lưỡng bao gồm một nơi cụ thể.

  đi hàng đầu , chính xác xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao hàm nơi cần được bảo hiểm nhất – điều này được làm gọi là khu vực xem. Tiếp theo , chính xác khoảng cách mục đích. Khoảng cách mục đích là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục đích từ camera quan sát.

  Độ phân giải:

  là mức độ sắc nét của hình ảnh. Địa ngục ta thường căn cứ theo giá trị “ TV lines”. Tần số dòng quét ngang trong 1 chức vụ giờ ( TV line ) càng cao , hình ảnh càng sắc nét và rỏ rành , càng đẹp thì càng đắt tiền.

  thông thường nhất , trên thị trường , chúng ta thấy có những lọai sau: 350 TVL; 380 TVL , 420 TVL , 480 TVL , 520 TVL , 580 TVL , 600 TVL…Trong đó: Cho nhu cầu xem xét kỹ lưỡng thông thường thì từ 380. 480 TVL là đạt yêu cầu.

  Trên 480 TVL , chỉ phục vụ người ốm cho những nhu cầu đặc biệt vì giá thành cao hơn nhiều.350 & 380 TVL phục vụ người ốm cho những nhu cầu xem xét kỹ lưỡng giản đơn “ thấy là được”
  http://www.dientunhatminh.com/camera-sieu-nho

  Cảm biến hình ảnh:

  Cảm biến hình ảnh là bộ phận đi hàng đầu của camera tiếp thu hình ảnh , các tín hiệu này sau thời gian ấy trải qua 1 quá trình xử lý do phần mạch điện của camera và sau cuối xuất ra hình ảnh ở dang analog ( tín hiệu na ná ) mà chúng ta thấy được. Sensor ví như đôi mắt của con người , 1 đôi mắt tốt sẽ nhìn thấy những hình ảnh đẹp , thuần khiết , rỏ rành. Một đôi mắt xấu sẽ nhìn thấy những hình ảnh mù mờ , nhòe nhọet…

  Trên thị trường hiện nay có nhiều lọai sensor do niều hãng đem đến khác nhau: Sony , Sharp , LG , Samsung , … và 1 số sensor thương nghiệp không nổi tiếng khác.

  Đối với camera xem xét kỹ lưỡng , thông dụng nhất là 2 lọai Sony & Sharp. Trong đó Sony cho hình ảnh & màu nhan sắc hơn nên được ham chuộng hơn -> giá cũng cao hơn.

  Về mặt kỹ thuật , các sensor được chế tạo từ 2 công nghệ chính:

  - CCD ( Charge-Coupled Device )

  - CMOS ( Complementary metal–oxide–semiconductor )

  Ống kính: Nếu sensor quyết định việc nhìn thấy hình ảnh đẹp hay xấu thì ống kính lại quyết định việc nhìn thấy xa , gần , rộng , hẹp như thế nào. Ống kính , bản thân nó là 1 thấu kính. Và tiêu cự của ống kính quyết định việc nhìn thấy xa hay gần của ống kính đó. Tiêu cự càng lớn , tầm nhìn của camera càng xa.

  http://www.dientunhatminh.com/may-nghe-len
   
>

Chia sẻ trang này