1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn đã biết biểu hiện của bệnh sâu răng?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 4 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nhiều người khi bị sâu răng mà không biết mình bị sâu răng, nguyên nhân là gì biểu hiện của sâu răng rất khó phát hiện nếu bạn không có kiến thức về nha khoa, vì vậy nội dung sau các nha sỹ tại trung tâm cấy ghép implant và chỉnh nha uy tín Đăng luu sẽ chia sẻ cho các bạn nhé
  [​IMG]
  + Hay mắc kẹt thức ăn ở kẽ răng hoặc bề mặt răng Đây là một trong những biểu hiện thường gặp nhưng mọi người khi có dấu hiệu này không hề hay biết mình đã có thể bị mắc sâu răng. Vi khuẩn sẽ tạo ra các lỗ trên bề mặt răng hoặc hai bên răng khiến khoảng cách giữa hai chiếc răng được nới rộng ra, tạo điều kiện thuận lợi để vụn thức ăn thừa kẹt lại. Một số người cảm thấy rất khó chịu khi thức ăn lọt vào kẽ răng và thường sử dụng tăm để tác động, điều này đã vô tình đã tự làm trong bóc lớp men răng của mình.

  + Răng ngả màu sẫm Biểu hiện của bệnh sâu răng Răng bị ngả màu là biểu hiện cho thấy răng đang gặp vấn đề về dinh dưỡng, do không được nuôi dưỡng bằng các chất cần thiết từ tủy. Sâu răng chính là một trong những nguyên nhân gây ra sự rối loạn trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho răng. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, răng có thể rụng vì thiếu dinh dưỡng.
   
>

Chia sẻ trang này