1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bắn cung tại NVH Thanh Niên

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi roomforrent, 1 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. roomforrent
  Offline

  roomforrent

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Bắn cung Môn thể thao được ưa chuộng của giới trẻ thành phố trong thời gian gần đây, sự góp mặt, tham gia phong trào Bắn cung đến từ những người làm việc văn phòng, Sinh viên. Bắn cung được khởi xướng từ câu lạc bộ sagonfunclub NVH Thanh Niên, sau này phát triền thêm sân chơi Bắn cung thứ hai tại Trung tâm văn hóa Quận 5. ?020

  Bắn cung Môn thể thao được ưa chuộng của giới trẻ thành phố trong thời gian gần đây, sự góp mặt, tham gia phong trào Bắn cung đến từ những người làm việc văn phòng, Sinh viên. Bắn cung được khởi xướng từ câu lạc bộ sagonfunclub NVH Thanh Niên, sau này phát triền thêm sân chơi Bắn cung thứ hai tại trung tâm văn hóa Quận 5, Trong thời kỳ sơ khai câu lạc bộ Bắn cung đã đào tao thành công 30 Huấn luyện viên đủ trình độ, học hướng dẫn theo các kỹ thuật, kỹ năng Bắn cung theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngày nay hàng tuần đều có lớp dậy Bắn cung tại hai địa điểm trên.

  [​IMG]

  Bắn cung hiện tại có một vị trí hết sức hấp dẫn trong làng giải trí Sài Thành, môn thê thao thời thượng mang tính sành điệu, thú tiêu khiển giới trí thức văn phòng sau giờ làm việc căng thẳng. Đến với Bắn cung ngoài việc là môn thể thao giải trí, nó còn giúp rèn luyện sự chính xác, bình tỉnh, kiên trì, kỹ luật, tập trung, tính cạnh tranh cao. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái, phiêu bồng trong hanh phúc khi mũi tên bắn vào Hồng tâm, một cảm giác mà cung thủ nào cũng trải nghiệm, dẫn đến niềm đam mê và muốn chia sẽ với các đồng nghiệp. Ngoài ra Câu lạc bộ Bắn cung tổ chức các sự kiên ngoại khóa kỳ thú như Bắn cung săn cá, Bắn cung mục tiêu di động.

  Bạn hãy trải nghiệm Bắn cung dù chì 1 lần trong 30 phút, tại NVH thanh Niên, bạn sẽ cảm nhận môn thể thao lịch lãm, tao nhã mà lúc trước chỉ thể hiện tại đội tuyển Bắn cung Olympic, hoặc trên truyền hình.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Sai Gon Fun Club - Lầu 3 Nhà văn hóa Thanh niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Tp.HCM bancung.com
   
>

Chia sẻ trang này