1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bán Container văn phòng giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nmthuan18, 25 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. nmthuan18
  Offline

  nmthuan18

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  HOÀNG SƠN CONTAINER


  Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại CONTAINER rổng, CONTAINER văn phòng, CONTAINER lạnh, CONTAINER treo. Chất lượng khoảng 70%; 75%; 80% và mới 100%, dịch vụ tiện ích – chất lượng hoàn hảo:
  • CONTAINER VĂN PHÒNG (OFFICE):
  Dùng làm văn phòng đặt ở các công trình xây dựng. Các loại container 20'VP; 40'VP; container ghép, container làm toilet, container làm văn phòng bảo vệ, nhà container…
  • CONTAINER RỔNG ( KHO):Dùng làm kho chứa hàng, vận chuyển hàng hóa gồm các loại Container ( 10'', 20''; 40''; 45'';.... cũ (70%; 80%) và mới.• CONTAINER LẠNH:Dùng để chứa hàng thủy hải sản, trái cây, làm kho lạnh, vận chuyển hàng lạnh 20’RE, 40’RE, 40’HR (Container đã qua sử dụng). Mặt máy hiệu Carrier, Thermorking, Daiking, Mitshubishi.• CONTAINER TREOCó các loại một tầng, hai tầng, ba tầng
  Phục vụ cho xuất khẩu hàng may mặc (cung cấp với số lượng lớn)
  • VẬN CHUYỂN :- Dịch vụ vận chuyển cẩu, hạ trọn gói container kho, container văn phòng các loại tới tại công trường thi công.
  - Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất các loại CONTAINER OPENTOP, OPENSIDE...và sản xuất container đặc biệt khác theo yêu cầu của quý khách hàng.


  KHÁCH HÀNG CẦN HOÀNG SƠN CÓ
  HOÀNG SƠN CONTAINER – CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ VƯỢT XA MONG ĐỢI

  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER HOÀNG SƠNVP: Số 3 Ngõ Nguyễn Tri Phương – Ba Đình – Hà Nội
  Xưởng:Tổ dân phố Hạ Đoạn 2, Phường Đông Hải, Quận Hải An, Tp Hải Phòng

  MR Thuận – P. Kinh doanh & khai thác
  Mobile
  : 0976.125.125 – 0917.251.787
   
>

Chia sẻ trang này