1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn cần rõ những biểu hiện tính cách này của trẻ khi được 48 tháng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sttposter88, 9 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sttposter88
  Offline

  sttposter88

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Sự trưởng thành về tính tình là cả một tiến trình dài mà ai cũng trải qua. Trẻ 4 tuổi, tâm lý của có nhiều biến chuyển, thể hiện trong những mối quan hệ cuộc sống, rõ nét nhất là trong quan hệ với người chăm sóc, với bạn bè và các mối quan hệ xã hội.
  [​IMG]
  Ý thức cái tôi của trẻ rõ nét hơn
  4 tuổi, trẻ đã biết biết rõ mình và người thân, mình và thế giới xung quanh. Trẻ đã có thể biết đến tên của mình, tuổi, bật cha mẹ, con trai hay con gái, có thể so sánh một cách đơn giản mình và bạn khác. Trẻ rất quan tâm, chú ý đến những nhận xét của mọi người đến bản thân mình.

  bật phụ huynh nên để ý việc này, không nên nói về trẻ với bạn bè trước mặt trẻ (khen, chê) để tránh cho trẻ có những thái độ không chính xác về bản thân (tự ti hoặc tự kiêu, ...).

  thời điểm này, bé đã biết giữ gìn, duy trì mối quan hệ với ông bà bằng cách suốt ngày đòi bên cạnh người đó. Trẻ đôi khi tỏ ra thích ba hoặc mẹ hơn người còn lại, việc gì cũng bắt người đó làm cho mình (thường con trai đối với mẹ, con gái đối với ba), ví dụ như chỉ bác giúp việc cho ăn cơm, chỉ bà thay quần áo…

  Nếu bạn có bé trai, xem thêm về hẹp bao quy đầu
   
>

Chia sẻ trang này