1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

bạn cần Mc để hoạt nào chương trình giới thiệu sản phẩm..Hãy để chúng tôi giúp bạn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranvanhungseo, 26 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tranvanhungseo
  Offline

  tranvanhungseo

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Đối với doanh nghiệp việc lựa chọn một kênh quảng cáo với nguồn chi phí hạn hẹp là một bài toán nan giải.tổ chức sự kiện vấn đề ở đây chính là hiểu quả mang lại từ hoạt động quảng cáo có hiểu quả hay không,có bù đắp được chi phí bỏ ra hay không,có tăng doanh số bán hàng và nâng cao mức độ nhận biết sản phẩm,thương hiệu của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Hình ảnh MC của Công Ty Sự Kiện Xanh​
  Bằng những công tác chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,luôn sẵn sàng tư vấn lên kế hoạch cho chương trình giúp các doanh nghiệp tố chức có một buổi lễ giới thiệu sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất
  Công ty cho thuê người mẫu. Vì vậy muốn để lại ấn tưởng tốt,khó phai trong lòng khách hàng thì buổi lễ giới thiệu sàn phẩm phải được tổ chức chuyên nghiệp,sáng tạo và độc đáo duy nhất để khiến khách hàng quan tâm đến việc giới thiệu sản phẩm mới của công ty.
  [​IMG]
  Người Mẫu giới thiệu Xe​
  Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tồ chức lễ giới thiệu sản phẩm,Công ty sự kiện Blue Event luôn đem đến sự hài long cho quý khách hàng,một buổi lễ giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc thông qua việc cung cấp mc hoạt nào chương trình.Bằng cách luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng của đối tác,thấu hiểu đặc điểm sản phẩm của đối tác àm chúng tôi sẽ xây dựng chương trinh với nội dung phù hợp để đáp ứng được thị hiếu của các đối tượng hướng tới.

  Công ty Tổ chức sự kiện Blue Event
  Tại TP HCM: 449 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 02, Q. Tân Bình.
  Tại BR - VT: 2679 KP 3, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa.
  MST: 3502235378
  Tel: 0909.85.11.33
   
>

Chia sẻ trang này