1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bán các loại mũ bảo hộ, găng tay giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 22 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Các công nhân làm đường trong thời thiết nắng nóng như bốc lửa mà không mặc áo bảo hộ lao động và giày bảo hộ cao cổ, mu bao ho lao dong như vậy rất tổn hại đến sức khỏe và dễ mắc các bệnh ngoài da.
  [​IMG]
  Mặc dù đã có quy định rõ ràng về thiet bi bhld hay là sự an toàn lao động như vậy, thế nhưng đường như cả người lao động và chủ sử dụng lao động đều chưa quan tâm đến điều này. Nhiều người thợ làm việc trong môi trường gò hàn mà vẫn không đeo kinh bao ho lao dong.

  [​IMG]
  Qua những ví dụ trên cho thấy mức độ nguy hiểm,sự chủ quan của công nhân cũng như sự thiếu quan tâm của các chủ công trình. Vì vậy, người lao động cần phải ý thức hơn trong việc bảo vệ tính mạng cho bản thân mình tránh tình trạng tiền mất tật mang, vì bản thân mình không lo cho mình thì còn ai lo cho mình nữa. Còn đối với những người quản lý, các chủ nhà thầu cần phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động và đôn đốc các công nhân thực hiện nghiêm các quy định bảo đảm an toàn lao động để tránh các rủi ro xảy ra.
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  công nhân làm việc vất vả thật, mọi người cần đề cao an toàn lao động nhé
   
>

Chia sẻ trang này