1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bạn biết điểm khác khau giữa thiết kế nội thất cổ xưa và hiện đại

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi saurom251295, 26 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. saurom251295
  Offline

  saurom251295

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  12
  Nhiều người chắc chắn không hiểu được sự không giống nhau giữa thiết kế nội thất đương đại và xây đắp thiết kế bên trong hiện đại. Nếu bạn cũng vậy thì có nhẽ đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

  >>Home décor

  >>Bình hoa

  >>Trang tri noi that

  hiện đại và đương đại trong xây dựng nội thất chẳng phải là những phong cách thiết kế tương đồng như đa số chúng ta vẫn thường nghĩ. đẳng cấp kiến thiết văn minh dùng để chỉ một khoảng thời kì, nó là một đẳng cấp xây cất mới được tạo ra trong những năm 1920 - 1950. Nó không thay đổi, chính là một đẳng cấp được xác định và sẽ mãi mãi như vậy. Ngoài ra, phong cách thiết kế hiện đại là cái có thể thay đổi. đấy là của thời điểm này. xây đắp hiện đại là một thực thể, là cuộc sống.

  [​IMG]  Thuật ngữ "tân tiến" trong thi công thiết kế bên trong đích thực nhắc đến đến những kiến tạo từ 1920 đến 1950. Nó được cấp biết qua đẳng cấp xây đắp rõ ràng và không trang hoàng. Các nguyên liệu tự nhiên nổi bật như gỗ, da, gỗ tếch và vải lanh thường được dùng. Ván gỗ ép và kim khí được đánh bóng cũng rất thông thường trong thi công thiết kế bên trong tiến bộ. Đồ nội thất với xây dựng thoải mái và được nâng cao khỏi sàn đem tới cảm giác thoáng mát. Tường thường được sơn màu trắng làm tăng cảm giác rộng rãi. Sàn được để trần và nếu thảm được dùng thì thường là chất liệu len và có màu sắc trung hòa. hầu hết thường nói đến đến thiết kế bên trong tiến bộ như retro những ngày này. Dưới đây là một số tỉ dụ về tiến bộ xây dựng thiết kế bên trong:

  [​IMG]

  Còn đẳng cấp “kiến tạo hiện đại” là gì? đương đại theo định nghĩa Tức là “hiện có, đang xảy ra, hoặc thuộc cùng một thời gian.” Và chính xác đó là mục đích khi người ta dùng nó làm thuật ngữ trong xây cất nội thất. phong cách xây cất hiện đại nhắc đến đến những gì phổ biến hoặc được sử dụng để thi công hay trang trí thiết kế bên trong trong thời điểm này. đẳng cấp này xoành xoạch đổi mới và vay mượn đẳng cấp từ mọi chỗ các thời kỳ khác biệt. Nó không phải là những thứ được "thiết kế" cụ thể.  ngày nay thì một căn nhà được thi công theo đẳng cấp đương đại có thể là sự đoàn kết của các cửa sổ lớn, dạng hình độc đáo, không gian mở và hài hòa với cảnh quan bao quanh. Các vật liệu mang vô số các yếu tố thiên nhiên như gỗ và đá. Các chi tiết trang hoàng không thực sự công huân mà rõ ràng, đơn giản. tiện lợi và tính bền vững là những giá trị quan trọng trong một căn nhà đương đại. ngoài ra, trong hai mươi năm tới Rất có thể phong cách đương đại sẽ hoàn toàn đặc biệt so với bây chừ.
   
>

Chia sẻ trang này