1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bambarakanda Waterfall - Thác nước cao nhất của Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sri Lanka là một hòn đảo thiên đường nhiệt đới được tìm thấy bên dưới mũi phía nam của Ấn Độ. Nó nổi tiếng với sản xuất chè chất lượng cao và cho vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của nó. Không chỉ đảo có một số bãi biển thật sự xuất sắc, một phần lớn của đất nước được bao phủ trong rừng làm cho nó một kỳ nghỉ tại chỗ tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên và cho những người tìm kiếm một sự thay đổi trong khung cảnh. Hòn đảo này có nhiều điểm hấp dẫn tự nhiên giá trị tham quan. điều này bao gồm Piduruthalagala núi (ngọn núi cao nhất trong cả nước), Vườn quốc gia Yala và Thác Bambarakanda.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Với chiều cao khoảng 263 m, Thác Bambarakanda là thác nước cao nhất ở hòn đảo nhỏ nước. Nhìn chung, đó là thác cao nhất 299 thế giới. Bambarakanda Thác cũng đôi khi được gọi là Bambarakele Falls và nằm ở Quận Badulla của hòn đảo. Nuôi bằng Kuda Oya, một nhánh của sông Walawe, thác nước chỉ là một dòng nước nhỏ mỏng trong mùa khô, mặc dù nó không được rộng lớn hơn trong mùa mưa. Mặc dù nó không phải là một hùng mạnh, thác nước phun, các Bambarakanda Falls được bao quanh bởi khu rừng tươi tốt mà làm cho nó một vị trí rất đẹp như tranh vẽ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nó có thể là một ít khó khăn để tiếp cận thác nước này. Có lộ trình phổ biến nhất để thác là sử dụng A4, kết nối Balangoda và Badulla. Người ta có thể sử dụng con đường này để đến Kalupahana Town. Từ đó, nó chỉ là một khoảng cách ngắn đến thác. Ban dấu hiệu nhỏ mà có thể được khó khăn để bắt, trừ khi một giữ một mắt ra cho nó đánh dấu con đường hướng tới điểm đến. Con đường là khá chắc chắn và tốt nhất là đi qua bằng cách sử dụng một ổ đĩa bốn bánh xe. Mặc dù ổ đĩa đối với khu vực này là một chút dài, nó là khá phong cảnh đẹp và rất thú vị.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026 .

  Bandarawela Hotel là một trong những khách sạn tốt nhất Sri Lanka rằng người ta có thể ở lại khi đến thăm khu vực. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách ăn nghỉ tìm kiếm sự thoải mái, ấm cúng của khách sạn Sri Lanka cũng thích một vị trí thuận tiện. Không chỉ khách sạn có cơ sở vật chất tuyệt vời, nó cũng có một đội ngũ nhân viên ấm áp và thân thiện sẽ làm cho một người ở lại đây một thực sự đáng nhớ.
   
>

Chia sẻ trang này