1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bấm mí vô cùng đơn giản và hiệu quả

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kidvnn1, 29 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kidvnn1
  Offline

  kidvnn1

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  1
  Phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ là thủ thuật đơn giản, hoàn toàn nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ vài thao tác nhuần nhuyễn, nếp mí sẽ hình thành tự nhiên. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận nhằm định hình sẵn nếp mí giúp cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Nếp gấp mí sẽ được hình thành nhờ chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.


  Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc mang lại kết quả tối ưu


  Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ hàng đầu tại đất nước này. Hiện công nghệ đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á. Tại Việt Nam, dịch vụ bấm mí tại thẩm mỹ viện Kangnam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bởi những ưu điểm vượt trội


  Không phẫu thuật


  Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được là được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bác sĩ chỉ áp dụng thủ thuật khá đơn giản bằng việc tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp gấp mí


  Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn trên mí mắt với khoảng cách đều nhau và chính xác tới từng milimet. Thông qua các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy, nếp mí hình thành trông rất tự nhiên, cân đối và ổn định lâu dài.
   
>

Chia sẻ trang này