1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bấm mí tại thẩm mỹ viện kangnam có tốt như mọi người nói

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kidvnn1, 4 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kidvnn1
  Offline

  kidvnn1

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  1
  Tất nhiên, những đôi "mắt một mí" cũng có vẻ đẹp riêng của nó, khi được kết hợp với đôi mắt to sâu, tạo cảm giác linh lợi và rất đặc biệt. Nhưng nếu chúng đi cùng với đôi mắt nhỏ cạn, ngược lại sẽ làm gương mặt trông tối đi và không còn linh hoạt nữa.

  Thông thường, bạn chỉ nghĩ đến việc che lấp bằng son phấn, nhưng thật ra cách làm này mất nhiều thời gian và công sức hơn bạn tưởng. Bạn có thể sẽ trễ giờ làm hoặc phải dậy sớm hơn và giải pháp mà bạn chọn là... để nguyên như thế. Nếu bạn đang chờ đợi một cách làm đơn giản và hữu ích hơn thì đó chính là: bấm mí hàn quốc. Hiện nay để tìm đến một phòng khám tốt thực sự rất khó mình giới thiệu cho mọi người dịch vụ bấm mí ở thẩm mỹ viện kangnam đang rất được ưa thích và đạt được hiệu quả rất cao.


  Khác với các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí khác, bấm mí mắt sẽ được tiến hành với kỹ thuật chính xác từng milimet với ứng dụng công nghệ và dụng cụ chuyên dùng để bấm mí mắt được nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn quốc. Khi tiến hành làm bác sĩ sẽ xác định trước khoảng cách ở hai điểm cần nhấn vì vậy khi tiến hành nhấn mí khoảng cách các điểm ở hai mắt sẽ cân bằng. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa để luồng liên tục qua các điểm nhấn và giai đoạn này phải thật tỉ mỉ và chính xác vì rất dễ ảnh hưởng đến cơ nâng mi.Tùy vào cơ địa mỗi người mà phương pháp bấm mí mắt này có thể duy trì trong 10 năm hay vĩnh viễn .

  Các đâu hỏi liên quan: Tạo má núm ở thẩm mỹ viện kangnam có tốt không?

  >>>>>>>>>>>>>>>: Nâng mũi ở thẩm mỹ viện kangnam có tốt không cả nhà?
   
>

Chia sẻ trang này