1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bấm mí Hàn Quốc và những điều nên biết

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi stardreams, 23 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. stardreams
  Offline

  stardreams

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, giúp bạn có đôi mắt to tròn, tự nhiên. Thuật ngữ này thực chất là một cách gọi kỹ thuật bấm mí từ Hàn Quốc, đất nước mà tỉ lệ người có mắt một mí chiếm tới hơn 70% dân số. Bạn đã biết gì về kỹ thuật này?

  Xem thêm bài viết liên quan:

  Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc?

  - Bấm mí Hàn Quốc chỉ nên thực hiện với người từ 15 tuổi trở lên, có thể áp dụng cho cả nam và nữ.
  - Mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không thừa nhiều da, mí không quá dày.
  - Trường hợp mắt một mí nhưng da mi bị thừa nhiều, mí mắt quá dày thì không nên áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc mà cần phẫu thuật để cắt mí mắt để loại bỏ da thừa, mỡ thừa, làm mỏng mí và tạo mắt hai mí.

  Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần phẫu thuật cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo hay tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.
  [​IMG]
  Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần phẫu thuật, là lựa chọn của nhiều bạn trẻ
  Thực hiện bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

  Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi để tạo nên nếp gấp mí bằng một ghim nhỏ (có dạng như ghim giấy) để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí. Chất liệu tạo nếp mí này được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho cách dùng chỉ truyền thống. Chính vì thế, sẽ không có bất cứ một phản ứng phụ nào trên da mi (như mẩn ngứa, nổi cục…)
  Chăm sóc sau khi bấm mí Hàn Quốc

  - Sau khi bấm mí Hàn Quốc, có thể mi mắt sẽ bị nề nhẹ nhưng sẽ sớm hết. Bạn không cần cắt chỉ, thay băng nhưng nên nhỏ nước muối sinh lý đều hàng ngày.
  - Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc ánh sáng chói chiếu vào mắt. Mắt sẽ hoàn toàn tự nhiên sau khoảng 1 – 2 tuần.
  - Giảm bớt thời gian làm việc để mắt được nghỉ ngơi.
  - Nếu bạn muốn trở về với thời mắt một mí, bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi. Nếp mí sẽ mất sau một thời gian ngắn.
   
>

Chia sẻ trang này