1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bấm mí Hàn Quốc tương lai của nhà nhà

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi oanhtmvut, 19 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. oanhtmvut
  Offline

  oanhtmvut

  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Xin hỏi bác sĩ BS: bấm mí mắt có để lại sẹo không? Mắt em một mí rất nhỏ , hai bên mắt lại không đôi đũa đều nhau thì phẫu thuật bấm mí Hàn quốc có khắc phục được hôn thưa bác sĩ?
  ===============================================================================================
  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu .
  [​IMG]
  Chuyên mục tham vấn của Bệnh viện BS rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: bấm mí mắt có để lại sẹo không và phẫu thuật có khắc phục được tình trạng hai mí không đều , chúng ta xin được phúc đáp như sau:

  Bấm mí Hàn Quốc mắt tại Bệnh viện BS là kỹ thuật làm đẹp đương đại từ Hàn Quốc , tạo sự kết liên giữa da mí và cơ nâng mi để đôi mắt khi mở được to tròn , đẹp tự nhiên. Tiểu phẫu không cắt rạch , lấn chiếm sâu mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kể ám hiệu cảm biết cái đẹp nào.
  ===============================================================================================
  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không .

  [​IMG]
  Tùy hình dạng khuôn mặt của từng khách hàng mà sau khi thăm khám , bác sĩ sẽ vẽ đường lằn mi phù hợp tự nhiên , cân đối giữa 2 bên mắt và tổng thể khuôn mặt. Sử dụng tri thức chuyên trị vững vàng và đôi tay khéo léo , các bác sĩ BS sẽ nhẹ nhõm luồn chỉ xuống sát hoặc xoi thấu hẳn sụn mi mắt trên để làm nên nếp mí rõ nét , yên ổn dài lâu.

  Sau bấm mí , bạn Hoài Thu có khả năng quay lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật mà không cần cắt chỉ , không cần kiêng kỵ nhiều. Đôi mắt nai to tròn , tương xứng với nếp mí sâu sẽ dần hiện hữu sau thời kì ngắn bình phục giúp khuôn mặt bạn thêm ma lanh đầy cuốn hút.
  ===============================================================================================
  Nguồn: http://tuvanbammimat.com/
   
>

Chia sẻ trang này