1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bấm mí Hàn Quốc phương pháp thẩm mỹ làm đẹp hiện đại

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi hoangbvk, 31 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangbvk
  Offline

  hoangbvk

  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Tân trang, tô điểm cho đôi mắt thêm phần long lanh, xinh đẹp, cuốn hút là món quà thích hợp bạn dành tặng cho bản thân cho khoảng thời gian chăm chỉ làm việc.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Đôi mắt hai mí long lanh thu hút ánh nhìn

  Một đôi mắt to tròn, long lanh, trong sáng không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài mà còn giúp cho tướng vận tài lộc của bạn dồi dào hơn theo quan niệm nhân tướng học. Từ xưa đến nay, đôi mắt bồ câu to tròn với hai nếp mí rõ rệt luôn được coi là chuẩn mực của mắt đẹp.

  Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt một cách triệt để nhất.

  Bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc: Đây là một thủ thuật khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ mắt, khắc phục cho những người có đôi mắt một mí, mí lót nhưng không có nhiều mỡ hoặc da thừa, da chùng ở mí, mí mắt hai bên không đều nhau…

  Cắt mắt hai mí thẩm mỹ: Trái ngược với phương pháp bấm mí, kỹ thuật cắt mắt hai mí dành cho những người thuộc độ tuổi trung niên với đôi mắt không nhìn rõ mí mắt do mỡ thừa, da chùng nhiều đè mất mí.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt

  Yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả phẫu thuật mắt hai mí

  Điều quan trọng được cho là yếu tố quyết định mang tới kết quả toàn diện nhất cho một ca thẩm mỹ mắt đẹp thành công là công nghệ thẩm mỹ.

  Áp dụng đúng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc mới sẽ mang tới cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tại Viện thẩm mỹ Kim Hospital các công nghệ bấm, dịch vụ cắt mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc.

  Ở bấm mí mắt công nghệ cũ, bác sĩ bấm theo phương thức tạo các điểm nhấn đơn thuần và dùng loại chỉ đơn mảnh, không chắc chắn khiến cho mí mắt không bền, dễ tuột chỉ. Để khắc phục tình trạng này, Viện thẩm mỹ Kim Hospital chỉ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và bấm liên tục nên đường mí mắt được tạo sẽ tồn tại lâu dài hơn.

  Bên cạnh đó, bằng mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều ca thẩm mỹ đã từng thực hiện, bác sĩ của Kim sẽ đo lường chính xác độ tuyệt đối mí sao cho phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

  Phương pháp cắt mắt hai mí và bấm mí mắt chính là các phương pháp thẩm mỹ dành cho mắt hiện nay. Ở hai phương pháp này đều đem lại cho bạn đôi mắt hai mí long lanh cuốn hút. Với hai phương pháp khác nhau nhưng lại đem lại kết quả cao hơn, đem lại sựu tự tin về vẻ bề ngoài cho nữ giới giúp họ tự tin trong giao tiếp và công việc hàng ngày.
  Nguồn: http://bammimatcongnghehanquocdep.blogspot.com/2016/08/mat-hai-mi-long-lanh-cuon-hut.html
   
  Last edited: 6 Tháng mười 2016
>

Chia sẻ trang này