1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng điều gì tạo nên khác biệt

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi oanhtmvut, 30 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. oanhtmvut
  Offline

  oanhtmvut

  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi. Em đã từng đi bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng năm 19 tuổi, nhưng do thực hiện kỹ thuật cũ nên nếp gấp mí mới giờ đã biến mất. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy trung tâm JW hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn nên có mong muốn được đi làm. Vậy không biết kỹ thuật bấm mí mới khác gì so với kỹ thuật cũ? Mắt em bị cận nhẹ thì không biết có bị ảnh hưởng gì không?
  (Thu Phương, Đồng Nai)
  Trả lời:
  Bạn Thu phương thân mến!
  ==>>> Thu Minh chia sẽ " bấm mí Hàn Quốc " kinh nghiệm.
  [​IMG]
  Đôi mắt 2 mí đẹp mê hồn - bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.
  Bạn đã từng bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng nhưng do sử dụng kỹ thuật tạo nếp mí thông thường nên sau vài năm chúng sẽ mờ dần và biến mất, do đó đôi mắt của bạn lại ở trạng thái ban đầu. Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện bấm mí theo công nghệ chuẩn Hàn nếu như mắt bạn có ít da chùng, mỡ dư, da vùng mi mắt vẫn có sự đàn hồi tốt.
  Ưu điểm vượt trội của công nghệ nhấn mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn tại JW
  Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn hiện đang được Thẩm mỹ viện JW chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 Hàn Quốc, và đã ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng trẻ tuổi.
  Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu bài bản về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, sẽ giúp bạn đo lường chính xác đường mí mới vừa vặn, cân đều đẹp tự nhiên, không quá thô to và cũng không quá nhỏ.
  ====>>> Sự khác biệt của" bấm mắt 2 mí hàn quốc "và bấm mí Hàn Quốc. [​IMG]
  [​IMG]
  Bằng kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, bác sĩ tại JW sẽ giúp khách hàng tạo ra đường mí mới đẹp tự nhiên nhất
  Mặt khác, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc mới bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ đôi thẩm mỹ cực bền, cực mảnh luồn qua da và cơ nâng mi để tạo thành một liên kết bền vững, kết hợp cùng việc nhấn mí liên tục nên đảm bảo nếp mí đôi sau khi hình thành rất chắc chắn, đi trơn đều, không bị cộm và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.
  >> Bạn đang xem bài viết: Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng. click xem thêm
   
Tags: bam mi
>

Chia sẻ trang này