1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tamgiacmach, 10 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tamgiacmach
  Offline

  tamgiacmach

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Băn khoăn không biết nhấn mí Hàn Quốc tại đâu an toàn để cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình, em có hỏi quan điểm của mấy đứa bạn hoặc đi làm đẹp nhận được rất nhiều lời khuyên nên đến Bệnh viện JW . Có điều em vẫn lo âu không biết cách thức nhấn mí được tiến hành như thế nào, liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

  ========================================================================

  [​IMG]

  [​IMG]Nhấn mí giữ được bao lâu tại JW

  [​IMG]Bật mí nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

  [​IMG]Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại trung tâm

  JW thấu hiểu được phần nào những lo lắng , băn khoăn của bạn khi ước ao tìm kiếm giải pháp làm đẹp kết quả , an toàn. những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Nhấn mí Hàn Quốc ở Bệnh viện JW là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, giúp cải thiện tình trạng: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, mí sụp… cách thức chính của phương pháp này là luồn chỉ với 2 hình thức nhấn mí an toàn được tiến hành cụ thể là:

  Bấm mí mắt

  – Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: luồn chỉ sinh học qu 3-5 điểm dưới mi mắt trên đồng thời cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí.

  – Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn : bác sỹ tiến hành luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho kết quả trọn đời.

  [​IMG]

  [​IMG] Bấm mí Hàn Quốc

  các bước nhấn mí được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên giảm thiểu xâm lấn, không tác động đến những tổ chức da mô cùng với thị lực của khách hàng, bạn Hải Yến nhé!
   
>

Chia sẻ trang này