1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bấm mí Hàn Quốc có giữ được lâu dài không?

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi hoangbvk, 15 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangbvk
  Offline

  hoangbvk

  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Thưa bác sĩ, em có mũi và miệng ưa nhìn nhưng đôi mắt của em thì ti hí, nhiều người nói nhìn mắt em thấy lạnh lùng, khó gần nên em buồn và quyết định đi bấm mí Hàn quốc, tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết bấm mí thẩm mỹ Hàn quốc có được duy trì lâu không, có giữ được vĩnh viễn không hay cách vài năm lại phải tốn tiền để đi bấm mí lại ạ? Hay các dịch vụ về mắt khác mà em chưa biết. Mong được bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn. (Hạ Vy, TP.HCM)
  >> Tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mi mắt

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Đôi mắt hai mí niềm mơ ước của bao cô gái
  Bạn Hạ Vy thân mến !
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí thẩm mỹ Hàn quốc có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:
  Bấm mí mắt Hàn Quốc là một dịch vụ đặc biệt được ưa chuộng. Với kỹ thuật bấm mí hiện đại mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí mắt rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí chuyên nghiệp. Với những dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa với kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.
  Cắt mắt hai mí thẩm mỹ là liệu pháp duy trì tình trạng mắt lâu hơn bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này nhé.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Quy trình cắt mắt hai mí
  Đặc biệt, bấm mí mắt thông thường chỉ có thễ giữ được từ 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường. Thì với dịch vụ bấm mí thẩm mỹ Hàn quốc ngoài ra bạn có thể sử dụng liệu pháp phẫu thuật cắt mắt hai mí để duy trì được kết quả lâu hơn.
  Những ưu điểm nội bật trong bấm mí Hàn Quốc
  • Đây là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng khoảng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật bạn nhé.
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào bạn có thể yên tâm mà thực hiện
  • Hai mí sau khi nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm bấm mí thẩm mỹ cho mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
  • Vì bấm mí mắt có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí nhìn sẽ rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí.
  Nguồn: http://bammimatcongnghehanquocdep.blogspot.com/2016/09/bam-mi-han-quoc-co-uoc-lau-dai-khong.html
   
  Last edited: 22 Tháng mười 2016
>

Chia sẻ trang này