1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi gcat1, 12 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. gcat1
  Offline

  gcat1

  Bài viết:
  222
  Được thích:
  0
  Để giảm cân nhanh thì chắc rằng bạn phải chọn cho mình ít nhất một môn thể dục giảm cân để tâp luyện.Giảm cân hiệu quả nhờ những bài tập yoga đơn giản sẽ mang đến cho bạn những bài tập giảm cân đơn giản nhất nhé. Cùng nhau luyện tập để giảm cân nhanh nào.
  Có thể bạn quan tâm đến Collagen slim sản phẩm giảm cân hiệu quả

  [​IMG]

  Bài tập 1
  [​IMG]
  Mỡ vùng bụng và đùi được đánh tan nhanh chóng nhờ tập yoga đúng cách
  Nằm ngửa trên sàn với tư thế hai tay duỗi thẳng bên hong cơ thể, thực hiện động tác thở sâu như sau: Đầu tiên hít thật sâu và nhẹ nhàng nâng hai chân lên cao sao cho chân và người phải vuông góc với nhau sau đó thở nhẹ ra và hạ chân từ từ về mặt sàn. Thực hiện khoảng 10 lần như vậy trong 1 lần tập luyện nhé. Với bài tập này thì mỡ bụng và đùi sẽ được giảm đi rất nhiều đấy.

  Bài tập 2

  [​IMG]

  Nằm úp người sau đó dùng hai khủy tay để chống làm trụ. Ở phần chân thì chỉ dùng phần đầu ngón chân để chạm đất. từ từ nâng nhẹ cơ thể lên cao, giữ ở trên không vậy môt lúc rồi hạ người nhẹ xuống. Với bài tập này bạn phải giữ được cơ thể ở trạng thái thả lỏng nhé. Phần mông cũng đừng quá khép chặt mà nên để tự nhiên.
   
>

Chia sẻ trang này