1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bãi đỗ xe hiện đại đi kèm với dự án căn hộ hạng sang

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi binhgia69, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. binhgia69
  Offline

  binhgia69

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Dù chưa có nguyên tắc chi tiết song việc thương mại chỗ đậu ôtô đã xuất thực tại ở nhiều ngôi nhà, đặc thù trong Các thành phố to như Hà Nội và thành phố Sài Gòn. tầm giá tùy thuộc ở dự án , dao động Thông tin vài trăm tr đến cả tỷ đồng.
  tuy vậy, Thông tin Thông tư mới trở về Quy chế khai thác và sử dụng nhà chung cư do Bộ triển khai vừa ban hành và xác thực có hiệu lực Thông báo ngày 2/4, người dùng, thuê mua căn hộ Citi Soho Quan 2 hoặc phần khu vực khác tại ngôi nhà được sắm hoặc thuê chỗ đỗ ôtô.
  rộng rãi chuyên gia dự kiến, thị trường mua sắm chuyển nhượng, cho thuê này sẽ rất nhộn nhịp chỉ mất khoảng về. Bởi lẽ, nguyên tắc đã tạo hành lang pháp lý minh bạch, giúp dân cư yên tâm tiếp theo vấn đề sang tay, bán lại khi không có đề nghị sử dụng. trường hợp mọi Theo đều rõ ràng ngay Thông tin đầu, việc với, chuyển nhượng chỗ đỗ xe sắp là chi tiết thu hút dân cư trở về với khu căn nhà cao cấp.
  Bãi đỗ xe cũng là yếu tố cần phải có lúc các bạn sắm Ngôi nhà sang trọng.
  Thực tế, triển khai thi công siêu thị, chuyển nhượng chỗ đỗ xe cũng trở nên sôi động và công bố nhiều hơn ở nhiều khu ngôi nhà tâm điểm TP HCM trong thời gian mới đây, đứng đầu là khi quy định trên sắp với hiệu lực. Dù khá tốn kém cho một chỗ để xe tích cực trong khu căn nhà, phổ biến đối tượng vẫn thích tậu lớn hơn là thuê.
  “Trước Đó, nhà tôi chưa bao giờ mang ý định đang sắm một chỗ đỗ ôtô bởi giá đâu bắt buộc tốt. Nhưng trong tình thế nhu cầu sử dụng xe nâng cao, cư dân sống tại nhà ở ngày một đông, chỗ để xe lại hạn hẹp, giả dụ ko giữ chỗ trước, khi hết chỗ trong văn phòng, mình biết có xe đi đâu?”, bác Xuân Trưởng (quận 4, thành phố HCM) cho biết.
  nhà đầu tư tặng chỗ đỗ xe để kích cầu
  Trước hiện trạng “đất chật, xe đông”, Nhà đầu tư đa dạng khu căn hộ Citi Soho Quan 2 thời thượng mới đã coi trọng phát hành bãi đậu xe, để không chỉ dân cư mà cả phương tiện của họ cũng tích cực nơi chốn, Song song chứng kiến Đây như một khía cạnh mới để lôi kéo quý khách.
  mới đây, Tập đoàn Novaland vừa tiến hành khuyến mãi tặng chỗ đỗ ôtô cho khách mua nhà 3 chỗ ngủ nghỉ vào dự án The Sun Avenue (quận 2, thành phố HCM). Song song với đó, với căn 2 phòng nghỉ ngơi, khách sắm được tặng gói nâng cấp khu bếp và gói smarthome 90 triệu đồng. hầu hết khách sắm ở khoảng thời gian này nhận thêm lộc điền 36 tr đồng và chiết khấu 10% ví như chọn thanh toán nhanh chóng. Tập đoàn cho biết, chương trình khuyến mãi với số lượng với hạn.
   
>

Chia sẻ trang này