1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bác sĩ nói gì về bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coisieunhan, 16 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. coisieunhan
  Offline

  coisieunhan

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Lượng thông tin về bệnh tiểu đường chúng tôi đưa ra thay đổi đáng kể từ bác sĩ này sang bác sĩ khác và có một số điểm chính về tiểu đường mà các bệnh nhân thường không nhận thấy được.

  Nhiều sách y tế liệt bệnh tiểu đường type 2 là bệnh tiến triển nên không ngạc nhiên nhiều bác sĩ chỉ dẫn bệnh nhân là tình trạng bệnh tiểu đường type 2 của họ sẽ dần trở nên xấu đi theo thời gian. Một số bác sĩ còn chỉ ra rằng bệnh nhân của họ sẽ còn phụ thuộc insulin trong vòng nhiều năm.

  Sự thật về bệnh tiểu đường type 2

  [​IMG]

  Thực tế quan sát thấy nhiều trường hợp đái tháo đường type 2 thực sự phát triển mức độ nghiêm trọng qua nhiều năm, nhưng mặt khác một số lượng đáng kể nghiên cứu lâm sàng chỉ ra triệu chứng và mức độ nghiêm trọng tiểu đường type 2 có thể đảo ngược một cách đáng kể.

  Giảm cân, tập nhiều hoạt động thể chất và ăn một lượng ít calo hay chế độ ăn thấp carbohydrate cho thấy hiệu quả tốt làm giảm lượng thuốc tiểu đường và giảm hay loại bỏ triệu chứng tăng đường huyết.

  Trong khi tiểu đường type 2 chắc chắn sẽ tiến triển, cùng sự hỗ trợ đầy đủ và cam kết, người bệnh có thể đẩy lùi được tiến triển benh tieu duong.
   
>

Chia sẻ trang này