1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bán xe Hyundai trả góp giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi chipchip89, 27 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chipchip89
  Offline

  chipchip89

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Bạn đang cần mua xe hyundai tra gop ? Bạn chưa biết làm thế nào để mua được xe khi chưa đủ tiền , Hyundai Thành Côngsẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ của bạn để có một chiếc xe ứng ý vừa làm công cụ vận chuyển đi lại thuận tiện cũng có thể làm công cụ kiếm sống cho bạn. Không cần phải chờ đợi lâu khi chưa tích đủ tiền mua xe , bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ mua xe Hyndai trả góp giá tốt nhất của chúng tôi.

  [​IMG]


  Huyndai Thành Công thực hiện chương trình mua xe Huyndai trả góp với lãi suất thấp chỉ với 1% đến 1 , 1 % / tháng , hỗ trợ tối đa 75% trên tài sản thế chấp. Cụ thể với từng đối tượng mua xe như sau:


  _ Với Khách hàng mua xe Hyundai trả góp là cá nhân: Mức tài trợ thường nhật 75% trên tài sản thế chấp. Thời kì tối đa từ 4 - 5 năm. Lãi suất ưu đãi : 1 , 46% tháng.

  _ Với Khách hàng là công ti , doanh nghiệp hoặc tổ chức: m ức tài trợ thường nhật của ngân hàng là 70% , mức tài trợ tối đa của công ti cho thuê tài chính là: 75% trên tài sản thế chấp. Thời kì tối đa từ 4 - 5 năm. Lãi suất ưu đãi :1%/tháng. Thời kì thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 24 giờ. Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản , phí mở account , phí công chứng sao y , cà vẹt xe , mua bảo hiểm thân xe 1 , 5% trị giá xe trong thời kì vay.


  HUYNDAI THÀNH CÔNG – địa chỉ uy tín mua xe Hyundai trả góp giá tốt nhất.

  Liên hệ: Tầng 7 - Toà nhà thành công - Đường Đồng Bông kéo dài - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

  Hotline: 0904111526

  Website: http://hyundaithanhcongvietnam.com/bi-kip-mua-xe-hyundai-tra-gop-nhanh-a100.html
   
>

Chia sẻ trang này