1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyện Ngắn Bản đồ danh thiếp thiết bị kết nối Internet trên Trái Đất

Thảo luận trong '1001 truyện ngắn hay' bắt đầu bởi Ntriskm1, 5 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Bằng phương pháp gửi tín hiệu và chờ phản hồi, đơn nhà hoa học máy tính hạnh người Mỹ đã xây dựng thành công bản đồ tất cả các thiết bị kết nối Internet tinh cầu.
  ===>>>> hậu môn bị ngứa và sưng
  Theo Imgur, bản đồ này được hoàn thành hôm 2/8 bởi John Matherly, nhà sáng lập dụng cụ kiêng Shodan ở Texas, Mỹ. Martherly tự gọi mình là "người vẽ bản đồ Internet", đã thu thập quạ liệu cọ cách gửi yêu cầu "ping" – một gói thông báo đến dã man địa chỉ IP trên Internet, và lưu tích lại các phản hồi để xác định vị trí của địa chỉ IP đó.

  "Phải mất khoảng 5 giờ để thâu thập dữ liệu và 12 giờ hoặc hơn để hoạ bản đồ", Martherly tặng biết. Ông sử dụng làm cụ vẽ bản đồ matplotlib của ngôn ngữ lập trình Python.

  Bản đồ tất cả các thiết bị kết nối Internet trên thế giới.
  Bản đồ tất cả các thiết bị kết nối Internet trên thế giới. (Ảnh: Shodan).
  ===>>> ngứa trong hậu môn
  Những chấm đỏ trên bản đồ thể hiện mật độ thiết bị kết nối Internet cao nhất, màu vàng là mức thấp hơn. Các vùng màu xanh có mật độ thấp nhất còn màu xui là những vùng chả có phản hồi.

  Bản đồ này là phiên bản cập nhật của bản đồ năm 2014, tặng thấy kết nối Internet đã phát triển thế nào trong hai năm trải qua. chỗ có mức phát triển đáng chú ý nhất là Ấn Độ. Các nước lệ Phi có mật độ kết nối Internet tương đối thấp.

  Bản đồ cũng tặng thấy nơi có mật độ truy vấn cập Internet cao nhất là lệ Âu và bờ Đông nác Mỹ. xứ trung nước Mỹ có lượng kết nối thấp, chủ yếu bởi vì có mật độ dân số thấp. loanh quanh Thung lũng Silicon ở California có mật độ kết tiếp kiến cao.

  Một số vùng lớn như Trung Quốc thể hiện trên bản đồ là màu đen – đừng có kết nối Internet. căn do theo Martherly là vì chưng có một số tổ chức chặn thông tin phản hồi trở lại.
  ===>>>> bị ngứa hậu môn
  "Về kia bản chẳng có nhiều thông tin có thể cung cấp với các IP nằm ở Trung Quốc, dẫn đến việc vẽ bản đồ rất khó khăn", Martherly cho biết. "da số sẽ được gộp vào Thượng Hải hoặc Bắc gớm, dù có thể các IP này nằm ở những nơi khác".

  Cũng theo Martherly, một máy quét mã nguồn mở gọi là Zmap được cung cấp miễn phí biếu bất cứ ai muốn làm một tấm bản đồ tương tự. tuy rằng nhiên, ông cũng cảnh báo, một đánh cụ giống thế này có thể sẽ bị những kẻ lường đảo trên căn số nướu dụng, bằng cách gửi và nhận các gói tin tới mọi người kết nối Internet.
   
>

Chia sẻ trang này