1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bản đồ cạc thiết bị kết nối Internet trên Trái Đất

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi Ntriskm1, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Bằng phương pháp gửi tín hiệu và chờ phản hồi, đơn nhà khuơ học máy tính toán người Mỹ đã xây dựng thành công bản đồ tất cả các thiết bị kết nối Internet rõ cầu.
  ===>>>> hậu môn bị ngứa và sưng
  Theo Imgur, bản đồ này được hoàn thành hôm 2/8 bởi John Matherly, nhà sáng lập công cụ cỡ Shodan ở Texas, Mỹ. Martherly tự gọi mình là "người vẽ bản đồ Internet", đã thâu thập ác giờ hồn tày cách gửi yêu cầu "ping" – một gói thông tin tới dã man địa chỉ IP trên Internet, và lưu tàng trữ lại các phản hồi để xác định vị trí của địa chỉ IP đó.

  "Phải mất khoảng 5 giờ để thâu thập dữ liệu và 12 giờ hoặc hơn để tai bản đồ", Martherly tặng biết. Ông sử dụng đánh cụ vẽ bản đồ matplotlib của ngôn ngữ lập trình Python.

  Bản đồ tất cả các thiết bị kết nối Internet trên thế giới.
  Bản đồ tất cả các thiết bị kết nối Internet trên thế giới. (hình: Shodan).
  ===>>> ngứa trong hậu môn
  Những chấm đỏ trên bản đồ thể hiện mật độ thiết bị kết nối Internet cao nhất, màu vàng là mức thấp hơn. Các vùng màu xanh có mật độ thấp nhất còn màu đen là những vùng chớ có phản hồi.

  Bản đồ này là phiên bản cập nhật của bản đồ năm 2014, biếu thấy kết nối Internet đã phát triển thế nào trong hai năm trải qua. chốn có mức phát triển đáng chú ý nhất là Ấn Độ. Các nước châu Phi có mật độ kết tiếp kiến Internet tương đối thấp.

  Bản đồ cũng biếu thấy chốn có mật độ truy nã cập Internet cao nhất là châu lệ Âu và bờ Đông nác Mỹ. xứ trung nước Mỹ có lượng kết nối thấp, chủ yếu bởi có mật độ dân số thấp. quanh co Thung lũng Silicon ở California có mật độ kết đấu cao.

  Một số vùng lớn như Trung Quốc thể hiện trên bản đồ là màu mun – giò có kết nối Internet. duyên cớ theo Martherly là bởi có một số tổ chức chặn thông tin phản hồi trở lại.
  ===>>>> bị ngứa hậu môn
  "Về cơ bản chẳng có nhiều thông báo có thể cung cấp với các IP nằm ở Trung Quốc, dẫn đến việc vẽ bản đồ rất khó khăn", Martherly biếu biết. "da số sẽ được gộp vào Thượng Hải hoặc Bắc ghê, dù có thể các IP này nằm ở những chỗ khác".

  Cũng theo Martherly, một máy quét mã nguồn mở gọi là Zmap được cung cấp miễn phí biếu bất cứ ai muốn làm một tấm bản đồ tương tự. tuy rằng nhiên, ông cũng cảnh báo, một đả cụ giống thế này có thể sẽ bị những kẻ lường đảo trên số phận lợi dụng, bằng cách gửi và nhận các gói tin tức tới mọi người kết nối Internet.
   
>

Chia sẻ trang này