1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bà lão trăm tuổi 23 đời chồng lộ bí quyết quyến rũ đàn ông

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi thuhoang, 27 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuhoang
  Offline

  thuhoang

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Lên xe hoa lần thứ 23 với “phi công trẻ”

  Cụ bà Mek Wok Kundor sinh năm 1902, tại ngôi làng Bukit Tokbat, bang Kelantan, Đông Bắc Malaysia. Bà là một trong số ít những người cao tuổi ở Malaysia sống xuyên suốt 2 thế kỷ. Nếu sức khỏe và tuổi thọ khiến bà Mek Wok nổi tiếng một, thì chuyện tình cảm lại khiến bà nổi tiếng mười. Đặc biệt là cuộc hôn nhân với người chồng thứ 23 đã khiến tên tuổi bà Mek Wok được biết đến trên khắp thế giới.

  Bà Mek Wok từ chối nhắc về 22 cuộc hôn nhân đã qua của mình. Bà không tiết lộ nguyên nhân vì sao bà lại bỏ rồi lấy chồng nhiều lần đến thế. Chỉ biết rằng, bà có một đàn con đông đúc với những người chồng trước. Tuy nhiên, bà Mek Wok sống độc lập và không cần sự trợ giúp của các con hay chồng cũ. Trong khi đó, 22 người chồng cũ của bà vẫn còn sống, còn những người con của bà cũng đã cao tuổi và yên bề gia thất.

  Thế nhưng, nhắc đến chuyện tình với người chồng trẻ tên là Musa, bà chẳng hề giấu diếm điều gì. Câu chuyện tình “đũa lệch” được nhen nhóm khi anh Musa, một cựu quân nhân đến thuê phòng trọ tại ngôi nhà của bà Mek Wok ở bang Terengganu, phía Bắc Malaysia.  Bà Mek Wok hạnh phúc bên người chồng trẻ kém mình 70 tuổi. Ảnh: ST .


  Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Sau thời gian gẫn gũi và tìm hiểu, cặp đôi đã quyết định kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp vào năm 2005. Khi ấy, bà Mek Wok 103 tuổi, còn anh Musa 33 tuổi. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của anh, trong khi đó là lần lên xe hoa thứ 23 của bà Mek Wok.

  Tại một đất nước theo đạo Hồi như Malaysia, đàn ông lấy nhiều vợ là chuyện hết sức bình thường. Nhưng phụ nữ lấy nhiều chồng, cá biệt lên tới con số hơn 20 người thì quả là chuyện hiếm, nhất là khi ở cái tuổi xế chiều của bà Mek Wok.

  Nói về quyết định bị coi là “điên rồ”, khi gắn bó cuộc đời với một người phụ nữ đáng tuổi bà mình, anh Musa bảo rằng ngay lần đầu tiên gặp bà Mek Wok, anh đã có cảm giác rất thân thuộc và bình yên. Lúc đầu, anh chỉ thấy thương người phụ nữ này, vì bà ở một mình và không có con cái bên cạnh để chăm sóc. Rồi, tình thương chuyển thành tình yêu lúc nào không hay.

  Chuyện tình của cặp đôi cũng gặp phải không ít điều tiếng từ dư luận, khi nhiều người cho rằng anh Musa chỉ là một gã đàn ông không nghề ngỗng và lấy bà Mek Wok để đào mỏ. Đáp lại những tin đồn ấy, anh Musa bảo: “Tôi đến với bà ấy không phải vì tiền. Bà ấy rất nghèo. Trước khi gặp Mek Wok, tôi không có khái niệm về một cuộc sống ổn định. Có lẽ cuộc hôn nhân này là ý trời”.

  Sau 4 năm chung sống, cuộc hôn nhân của cặp đôi phải trải qua một thử thách khá lớn. Đó là khi anh Musa quyết định đi cai nghiện tự nguyện tại trung tâm cai nghiện ở thủ đô Kuala Lumpur trong vòng 18 tháng. Anh Musa nghiện ma túy và mặc dù nhiều lần được vợ khuyên nhủ phải bỏ thuốc, song anh vẫn chần chừ cho đến năm 2009. Sau khi người chồng trẻ vắng nhà, bà Mek Wok bắt đầu cảm thấy trống trải và cô đơn. “Tôi luôn cảm thấy bất an, đến nỗi phải chuyển đến nhà người họ hàng để sống nhờ”, bà chia sẻ
   
>

Chia sẻ trang này