1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Austin - Khám phá thành phố của viện bảot tàng (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sunset Valley là tên của một phía tây nam thành phố nhỏ của Austin mà được thành lập vào năm 1954 thành phố và người dân đánh giá cao yên tĩnh, thanh bình, cuộc sống an toàn, và rất tự hào về chất lượng cuộc sống được cung cấp bởi cộng đồng nhỏ, cùng với các điểm tham quan độc đáo của nó và tiện nghi. Dân số là nhỏ, chỉ với hơn 360 cư dân, và dân số có tỷ lệ cao hơn một chút của phụ nữ so với nam giới, với khoảng 47% của người cư trú là nam giới, trong khi 53% là nữ. Độ tuổi trung bình của người dân là 46, trong đó có phần lớn tuổi hơn tuổi trung bình ở Texas, đó là khoảng 32 năm. Thu nhập trung bình ước tính trong Sunset Valley là khoảng $ 77.000, và giá nhà trung bình cho ngôi nhà và căn hộ là khoảng $ 220,000, đó là gần gấp đôi mức trung bình của Hoa Kỳ nói chung. Ve may bay di Austin là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Sunset Valley bao gồm khoảng 84% màu trắng hoặc Tây Ban Nha, và khoảng 12% gốc Tây Ban Nha, với một tỷ lệ phần trăm nhỏ của các dân tộc khác, và thành phố có diện tích 1,38 dặm vuông. Mật độ dân số rất thấp, với khoảng 265 người trên một dặm vuông, và hầu hết các cư dân đã lập gia đình với 64% báo cáo được kết hôn, cũng như giáo dục, với 97% báo cáo ít nhất là một nền giáo dục trung học, và trên 50% báo cáo một bằng đại học. Có một tỷ lệ rất nhỏ của tình trạng thất nghiệp, ít hơn 2%, và gần 24% người dân có trình độ tiên tiến, hầu hết các chuyên phúc. Thời gian đi lại trung bình để làm việc từ Sunset Valley là 19,6 phút, vì nhiều người dân đi lại đến Austin và cộng đồng xung quanh khác, và thành phố có thể dễ dàng truy cập từ Austin vì nó nằm trực tiếp trên Quốc lộ 71 Tây và chỉ 7 dặm từ Austin cũng như rất gần với đường cao tốc 290 Tây. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Các nghề nghiệp phổ biến nhất cho các cư dân nam trong Sunset Valley là hành chính công, và phụ nữ trong khu vực báo cáo nhiều vị trí được tổ chức trong hệ thống giáo dục. Tỷ lệ tội phạm rất thấp ở Sunset Valley, và nhân khẩu học của thành phố bao gồm một mô hộ gia đình là 2,5 người trên trung bình, với 75% cư dân sinh sống với gia đình, một tỷ lệ cao hơn một chút so với Texas nói chung.

  Sunset Valley được bao quanh bởi Austin bản thân, trên thực tế, nó là một thành phố độc lập trong thành phố Austin, và vì nó là phía tây nam của trung tâm Austin, nó cũng rất gần ở gần Lake Travis và núi. 27% số hộ gia đình ở Sunset Valley bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, và 63% là các cặp vợ chồng sống chung với nhau. Có rất nhiều ngôi nhà cho một gia đình ở Sunset Valley, cùng với rất nhiều khu chung cư, khách sạn, và các loại chỗ ở. Tìm hiểu những điểm đến hấp dẫn tại Thái Lan: http://turkishairlines.net.vn/nhung-diem-den-hap-dan-tai-thai-lan-n1928 chỉ có ở Thái Lan.

  [​IMG]

  Có một trường tiểu học ở Sunset Valley vào Jones Road, Tiểu Sunset Valley, cũng như một trường trung học công lập có tên là Crockett, trong số rất nhiều trường học tư nhân trong hoặc xung quanh cộng đồng. Có rất nhiều nhà thờ quá, và thị trường một nông dân nổi tiếng của cũng nằm trên Jones Road, trong bãi đậu xe của Trung tâm Burger Tony, là một trung tâm thể thao ở địa phương nơi tổ chức bóng rổ khác nhau, bóng chuyền, đội khoan, và các sự kiện thể thao khác cùng với âm nhạc và các hoạt động khác.
   
>

Chia sẻ trang này