1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Austin - Khám phá thành phố của viện bảot tàng (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhà nghỉ là lựa chọn thay thế rẻ hơn cho khách du lịch ở các thành phố khác nhau. Chúng được phổ biến trong giới sinh viên mà chuyển sang thành phố khác kể từ khi họ nhận được các công ty của những người khác và giá rẻ hơn so với một phòng khách sạn. Nhà nghỉ cũng được lựa chọn tốt trong số các du khách thời gian ngắn. Đặt ve may bay di Austin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tại thành phố Austin, Texas, chỉ có một ký túc xá hiện có. Mặc dù có những ngôi nhà khác của cùng một thiết lập, họ phục vụ như ký túc xá chứ không phải là ký túc xá. Nhà tập thể này được gọi là Hostelling International - Austin hoặc Hi-Austin. Ngoài ra còn có những người tham khảo các nơi như Austin Hostel vì nó chỉ có thể tham khảo một và thiết lập tương tự.

  Hi-Austin nằm ở thị trấn Hồ, nơi mà môi trường hòa bình. Từ trung tâm thành phố Austin, nó chỉ mất một vài phút để đến Austin Hostel. Từ ký túc xá, bạn chỉ có thể đi theo cách của bạn đến sông Colorado hoặc các tuyến xe buýt. Huyện âm nhạc của sông Hồng là chỉ 10 phút đi từ Hi-Austin, cũng như Barton Springs Hồ bơi, Austin Greenbelt và Quốc hội Nam. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Ký túc xá ở Austin Điều này làm cho một sự phân biệt giữa các thành viên của Hostelling International và không và chi phí giá khác nhau hoặc từng nhóm. Đối với các thành viên, tỷ lệ hiện tại của họ là 19 $ một đêm. Truy cập Internet đã được tính trong giá này. Và thêm $ 3 được tính phí cho khách không phải là thành viên của họ. Gần đây, các ký túc xá cũng đã có thêm 15 phần trăm chi phí bổ sung thuế Nhà nghỉ trong chấp hành pháp luật của tiểu bang Texas. Ngoài ra, $ 10 được tính trên với giá bình thường nếu bạn nên kiểm tra trong sau 10:00. Những điều thú vị ở quốc đảo Thái Lan: Điểm đến hấp dẫn tại đât nước Thái Lan cho độc giả.

  [​IMG]

  Austin Hostel cũng áp dụng một số chính sách cụ thể. Ví dụ, họ yêu cầu bạn phải trình bày một ID với hình ảnh do chính phủ trước khi bạn có thể check-in. Nếu bạn nên dành một vị trí cho một nhóm 6 người trở lên, bạn được yêu cầu để làm cho một khoản tiền gửi 50 phần trăm.
   
>

Chia sẻ trang này